Tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội cho người mới lần đầu

Tháng ba 06,2023 04:12 Chiều

Muốn tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội hiệu quả đừng vội sa vào tiểu tiết.

Nếu là người lần đầu làm nhà, chúng tôi khuyên bạn không nên vội sa đà vào các vấn đề quá tiểu tiết. Hãy lên kế hoạch tổng quát để có cái nhìn toàn diện trước. Sau đó, gặp đơn vị hoặc KTS tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp để được giải đáp các nghi vấn, thắc mắc rồi mới bắt tay vào thực hiện. Làm đúng quy trình, bạn sẽ tránh được nhiều rắc rối, rủi ro và thiệt hại không cần thiết.

Hãy cùng Kiến trúc VietAS tìm hiểu nội dung đầy đủ ở ngay bên dưới. Đừng quên gọi HOTLINE 0983832646 cho chúng tôi để được báo giá thiết kế, báo giá thi công, xây nhà trọn gói hoặc tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

#1. Hình dung các vấn đề sẽ phải đối mặt

Biết mình cần phải làm gì, công việc làm nhà như nhẹ được một nửa.

Muốn được tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội hiệu quả, nhanh chóng; trước tiên người xây nhà lần đầu cần hỏi kinh nghiệm những người từng trải thân cận với mình. Đó là bố, mẹ, anh, chị, em cô, dì, chú, bác, bạn bè của bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế chân tình nhất. Qua đó, bạn sẽ có những hình dung cơ bản về các vấn đề phải đối mặt khi làm nhà. Chẳng hạn:

 • Xây nhà gồm có các giai đoạn nào?
 • Cách lên kế hoạch tài chính cho việc mua nhà và xây nhà
 • Thuận lợi và khó khăn khi xây nhà?
 • Điều khó nhất khi xây nhà là gì?
 • Cách chọn, thuê đơn vị thiết kế kiến trúc hiệu quả
 • Cách chọn thợ nề hoặc nhà thầu thi công xây dựng hiệu quả
 • Có nên xây nhà trọn gói hay không?
 • Cách chọn, mua nguyên vật liệu và đồ trang trí gì, ở đâu, như thế nào?
 • Cách quản lý ngân sách và tiết kiệm chi phí khi xây nhà

#2. Chuẩn bị kiến thức về các vấn đề liên quan

Muốn trở thành người xây nhà thông thái, cần trang bị một số kiến thức cơ bản.

Sau khi đã sẵn sàng cho bước thứ nhất, bạn cần chuẩn bị bước thứ 2 để có kiến thức cơ bản về nhà cửa, các thủ tục xây nhà mới nhất phải tuân theo. Nội dung gồm:

 • Đã có đất xây nhà chưa. Nếu là chủ sở hữu, đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp chưa. Nếu chưa, cần hoàn thiện ngay và luôn.
 • Đã chuẩn bị ngân sách ít nhất là đủ để phân phổ cho kế hoạch thiết kế và xây dựng công trình chưa.
 • Xác định số người sẽ ở, nhu cầu sử dụng không gian (công năng) và các tiện ích cần có của căn nhà để thiết kế và phân bổ diện tích hợp lý ngay từ đầu.
 • Tìm hiểu các phong cách kiến trúc, nội thất, vật liệu xây dựng và đồ đạc bố trí phù hợp với cảnh quan tổng thể.
 • Tìm hiểu các thủ tục xây nhà mới nhất về loại nhà định xây tại địa phương (Thủ tục xin phép, quy định và quy chuẩn kỹ thuật thiết kế và xây dựng…).
 • Tìm hiểu các tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, kỹ thuật và môi trường.
 • Tìm hiểu đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội hoặc KTS thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội để giúp mình hoàn thiện ý tưởng…

#3. Chọn đối tác tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở Hà Nội chất lượng

Chọn đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây dựng uy tín khó mà không khó.

Chủ đầu tư nên lựa chọn các đối tác tin cậy để gửi gắm suốt quá trình thiết kế, xây dựng hay thi công trọn gói. Muốn tìm đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, bạn nên: Xem xét tác phẩm đã hoàn thành và đánh giá từng phong cách thiết kế của họ. Sau đó mới chốt đơn vị phù hợp với mong muốn của mình.

Những đối tác này bao gồm: Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc tại Hà Nội, đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội, đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội, các nhà thầu thi công, các nhà cung cấp vật liệu xây dựng và các nhà tư vấn kỹ thuật liên quan để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình…

Dưới đây là một số gợi ý về tiêu chuẩn cần có của đối tác thiết kế, thi công nhà ở Hà Nội. Người xây nhà lần đầu cần biết để thỏa thuận giữa đôi bên diễn ra thuận lợi.

 • Phải phân tích kỹ yêu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất về cấu trúc, vật liệu xây dựng và hệ thống kỹ thuật nhằm giảm thiểu chi phí xây dựng và vận hành.
 • Áp dụng các xu hướng và tiêu chuẩn mới nhất vào thiết kế.
 • Đề xuất các phương án thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư.
 • Các bản vẽ thiết kế cần chi tiết và chính xác, đảm bảo tính khả thi và chất lượng công trình.
 • Sử dụng các giải pháp thiết kế thông minh, tận dụng tối đa không gian có sẵn để giảm thiểu diện tích không cần thiết.
 • Tích hợp các công nghệ xanh tiên tiến vào thiết kế để tăng hiệu quả năng lượng, tiết kiệm chi phí sử dụng thiết bị, giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường (bảo vệ môi trường).
 • Tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng. Bao gồm: tìm kiếm các nhà cung cấp vật liệu giá rẻ nhưng chất lượng tốt đáp ứng được các yêu cầu về an toàn, chống cháy và độ bền, sử dụng phương pháp xây dựng tiết kiệm thời gian và nhân công, giảm thiểu lãng phí vật liệu và nhân công…
 • Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công nhà ở.
 • Sử dụng đội ngũ tư vấn thiết kế nhà Hà Nội và kỹ sư xây dựng nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Trên thực tế, rất khó để các đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín Hà Nội hay đơn vị thi công nhà đẹp ở Hà Nội đáp ứng đầy đủ toàn bộ các yêu cầu trên. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Năng lực của đơn vị đối tác, nhu cầu và mức độ đầu tư của chủ dự án ở tầm nào. Dù vậy, chủ đầu tư cần nắm được để đối chiếu với nhu cầu dự kiến ban đầu của mình, sau đó điều chỉnh kế hoạch xây nhà phù hợp với điều kiện khách quan.

#4. Bí kíp thiết kế nhà ở Hà Nội hiệu quả cho người mới

Muốn thiết kế nhà đẹp, trước tiên người làm nhà cần phải biết mình muốn gì và thích gì.

Thiết kế tối ưu không gian sống là bước quan trọng nhất cần phải được xác định ngay từ đầu.

Các cụ có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Người xây nhà lần đầu ngoài nắm được trách nhiệm của đối tác thiết kế, thi công; còn phải biết quyền hạn và trách nhiệm của mình tới đâu.

Một công trình không thể thành công mỹ mãn nếu chủ nhà chỉ nhằm vào trách nhiệm của đối tác. Dung hòa mối quan hệ giữa đôi bên một cách khôn khéo và mềm dẻo là bí kíp giúp công việc xây nhà thành công được một nửa. Một số bí kíp đó là:

Cung cấp đầy đủ thông tin và yêu cầu cho đội ngũ thiết kế: Đơn vị tư vấn thiết kế tại Hà Nội đến mấy cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu khách hàng khó tính và bảo thủ. Gia chủ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho đội ngũ thiết kế để họ dựa vào đó đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Chúng bao gồm: Số lượng phòng, phong cách thiết kế, các yêu cầu đặc biệt, các chức năng và nhu cầu sử dụng không gian…. Khi cởi mở chia sẻ tất cả những nghi vấn, thắc mắc hoặc mong muốn để khai thác triệt sự sáng tạo của đội ngũ chuyên môn, bạn thực sự là chủ đầu tư thông thái.

Tham khảo ý kiến của đội ngũ thiết kế: Đừng bảo thủ cho rằng mọi ý kiến mình đưa ra là nhất. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của đội ngũ thiết kế về phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu, cách bài trí và các giải pháp tiết kiệm chi phí để có thiết kế hoàn hảo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng theo tiêu chuẩn mới nhất.

Thông tin chi tiết về chi phí xây dựng: Gia chủ nên thông tin chi tiết về mức chi phí thiết kế, xây dựng mà mình có thể đầu tư. Từ đây đội ngũ tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội sẽ đề xuất các phương án khả thi nhất. Nó giúp giảm thiểu mức độ phát sinh thêm chi phí không cần thiết, ảnh hưởng tới khả năng thanh toán về sau.

Đảm bảo độ an toàn của thiết kế: Gia chủ cần yêu cầu đội ngũ thiết kế đảm bảo độ an toàn cho các yếu tố của công trình gồm: Không gian sáng sủa, thông thoáng, thoát nước, an toàn điện, kết cấu phù hợp với địa chất và khả năng chịu được địa chấn.

Tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng: Ngay từ đầu, gia chủ nên chủ động đề xuất sử dụng giải pháp thiết kế xanh cho ngôi nhà của mình. Về lâu dài, nó giúp giảm thiểu chi phí và bảo vệ môi trường. Một số giải pháp thông dụng hiện nay như: Chọn vật liệu xây dựng tự nhiên, tái tạo, tái sử dụng; thiết bị điện tử tiết kiệm năng lượng, hệ thống điều hòa không khí thông minh, đồ vật trang trí thân thiện với môi trường…

Kiểm tra và thẩm định bản vẽ thiết kế: Thật khó để đọc bản vẽ nếu gia chủ không có chuyên môn về kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, có thể nhờ đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội hướng dẫn cách đọc hiểu những hạng mục chính. Trước khi bắt đầu triển khai, chủ đầu tư nên kiểm tra và thẩm định bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công có đúng là phương án đã chốt cuối cùng hay không. Tránh trường hợp sửa đi sửa lại nhiều lần dẫn đến nhầm lẫn, sai một li, đi một dặm.

Chủ động theo dõi tiến độ xây dựng: Dù bận tới đâu, gia chủ cũng nên chủ động theo dõi tiến độ xây dựng công trình. Việc này vừa đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế; vừa đánh giá được mức độ hiệu quả và trách nhiệm của từng bộ phận phụ trách.

Linh hoạt, thích nghi và mềm mỏng: Quá trình thiết kế xây dựng nhà Hà Nội khó tránh nảy sinh những vấn đề bất ngờ và khó khăn. Chúng đến từ cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan mà các bên khó kiểm soát. Bình tĩnh nhìn nhận, thích nghi với sự việc và linh hoạt mềm mỏng trong xử lý sẽ giúp mọi việc giải quyết dễ dàng và nhẹ nhàng. Ngược lại, nóng tính, bảo thủ, cố chấp và đổ lỗi…sẽ chỉ làm vấn đề càng thêm rắc rối.

#5. Cách sở hữu tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội đẹp nhất?

Ngôi nhà đẹp là ngôi nhà thuận tự nhiên và đáp ứng đúng nhu cầu của chủ sở hữu.

Có gia chủ nhờ Kiến trúc VietAS tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở Hà Nội theo phong cách đẹp nhất cho họ. Nhưng thế nào là phong cách đẹp nhất?

Đối với mỗi gia chủ, công trình của mình đều là đẹp nhất và duy nhất. Nó là cơ ngơi họ tích góp, làm lụng vất vả cả đời mới kiến tạo được. Nó đúc kết cả tâm huyết, sức lực, tiền của, thậm chí mồ hôi và máu của cả gia đình.

Bởi vậy, không có phong cách thiết kế nào đẹp chung cho tất cả. Cũng không có mẫu nhà đẹp ở Hà Nội nào hợp với tất cả. Có mẫu nhà truyền thống mái ngói, mái thái, có mẫu nhà hiện đại mái bằng mái lệch, có nhà kiến trúc đơn giản như nhà kiểu Mỹ, kiểu Bắc Âu, có mẫu nhà kiến trúc cầu kỳ như nhà cổ điển Pháp, nhà kiểu Nhật, lại có mẫu nhà tân cổ điển, nhà kết hợp hai nền văn hóa Á Âu như phong cách Indochine hay nhiều mẫu nhà đa phong cách khác…

Mỗi người, mỗi gia đình, tùy vào sở thích, điều kiện tài chính, vị trí khu đất, địa thế địa mạo, cảnh quan môi trường mà chọn phong cách thiết kế phù hợp với nguyên tắc phong thủy và nhu cầu của gia đình. Điều quan trọng nhất khi xây nhà là phải có kế hoạch rõ ràng, hiệu quả. Gia chủ biết mình thích gì, cần gì và muốn thể hiện cá tính gì lên dự án. Ấy là căn nhà đẹp nhất.

#6. Gợi ý một số phong cách thiết kế nhà ở Hà Nội được yêu thích

Để đáp ứng nhu cầu của một số gia chủ ở Hà Nội, Kiến trúc VietAS đề xuất một số phong cách thiết kế, một số mẫu nhà đẹp hiện nay được nhiều người yêu thích để bạn tham khảo.

Mẫu phòng ăn nhà phố thiết kế theo phong cách Hà Nội xưa của Kiến trúc VietAS. Mã NP16102.

Thiết kế nhà Hà Nội phong cách kiến trúc truyền thống: Nhiều người ở Hà Nội thích những mẫu nhà có kiến trúc truyền thống. Nó không những đơn giản, bình dị, thân thương mà còn mang tính đặc trưng văn hóa. Các loại nhà như nhà phố cổ, nhà cổ, nhà vườn, nhà gỗ hay nhà sàn đều được ưa chuộng.

Kiến trúc nhà cổ thường được thiết kế với không gian thoáng, có sân vườn. Nó có nhiều góc nhìn hướng ra bên ngoài, các cửa sổ lớn để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên. Nhà phố cổ thì thường có diện tích nhỏ, thiết kế tối ưu hóa không gian sống cho nhiều thế hệ.


Một mẫu nhà thiết kế hiện đại của Kiến trúc VietAS. Mã BT171124.

Thiết kế nhà Hà Nội phong cách kiến trúc hiện đại: Ngoài yếu tố truyền thống, người Hà Nội cũng thích những kiểu nhà có thiết kế hiện đại, tiện nghi và thông minh. Các tiện ích như hệ thống điều hòa không khí, bể bơi, phòng gym, phòng xông hơi, phòng karaoke, phòng chiếu phim hay cả hệ thống nhà thông minh được tích hợp vào thiết kế của căn nhà.

Kiến trúc Hiện đại (Modernism) là những công trình kiến trúc có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, cấu trúc, mặt bằng tự do phi đối xứng. Mặt đứng của nó không sử dụng các họa tiết trang trí cầu kỳ của trường phái cổ điển và thường sử dụng vật liệu mới như bê tông, thép, kính.

Một số ưu điểm khi thiết kế nhà theo kiến trúc hiện đại:

 • Đề cao công năng sử dụng và phù hợp với nhu cầu thực tế.
 • Tiết kiệm không gian diện tích, tiết kiệm vật liệu.
 • Đơn giản, tinh tế, không trang trí phù phiếm.
 • Áp dụng các thành tựu của khoa học và kỹ thuật.
 • Gần gũi với thiên nhiên (ánh sáng, cây xanh, nước)

Một mẫu lâu đài thiết kế và xây dựng theo kiến trúc cổ điển Pháp

Thiết kế nhà Hà Nội phong cách kiến trúc cổ điển Pháp: Kiến trúc cổ điển Pháp (kiến trúc Pháp cổ) là kết tinh của kiến trúc cổ điển Hy Lạp và La Mã mang vẻ đẹp hùng vĩ nhưng cũng huyền bí, ma mị. Là người yêu nghệ thuật, yêu vẻ đẹp cổ điển, bạn không thể bỏ qua phong cách thiết kế biệt thự kiểu Pháp với đặc trưng không thể trộn lẫn:

 • Thiết kế ngoại thất cầu kỳ, tinh tế tạo nên tổng thể hoàn hảo.
 • Áp dụng tỷ lệ thức cột khắt khe tạo nên sự hùng vĩ, vững chãi cho công trình.
 • Tính đối xứng cân bằng tuyệt đối tới mức, chỉ cần nhìn một nửa phần thiết kế là bạn có thể tưởng tượng được cả khối kiến trúc nguyên vẹn.
 • Hình khối vuông vức, đồ sộ đánh thẳng vào trực quan, khẳng định đẳng cấp tối cao.

Kiến trúc đối xứng, thức cột hoành tráng của nhà kiểu Pháp cổ.

Thiết kế nhà Hà Nội phong cách tân cổ điển: Thiết kế nhà tân cổ điển Pháp (nhà tân cổ điển) là phong cách cách tân từ kiến trúc cổ điển Pháp được nhiều gia chủ yêu thích. Đây là lối kiến trúc kết hợp giữa phong cách hiện đại với phong cách kiến trúc cổ điển Pháp.

Những diện tường vuông vức, nhẵn nhụi hiện đại tạo cho ngôi nhà dáng vóc khỏe khoắn tràn trề sức sống. Kết hợp với các đường nét gờ phào chỉ cổ điển được đơn giản, tinh tế và có độ chuẩn xác cao. Nhờ vậy, ngôi nhà biệt thự trở nên mềm mại, sang trọng và lịch lãm hơn.

Cũng do được cách tân nên ở mỗi nước, kiến trúc tân cổ điển Pháp lại có phong cách riêng. Kiến trúc tân cổ điển Pháp ở Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng hầu hết đều mang vẻ đặc trưng bố cục không gian - hình khối đậm tinh thần cổ điển. Tất cả đều toát lên sự sang trọng, đẳng cấp, đẹp mãi với thời gian.

Kiến trúc tân cổ điển được thiết kế phổ biến bởi nét dung hòa mềm mại giữa cổ điển và hiện đại.

Thiết kế nhà Hà Nội phong cách nông thôn Mỹ: Thiết kế nhà phong cách nông thôn Mỹ là thiết kế phong cách tự do, phóng khoáng nhưng chú trọng tới công năng sử dụng.

Mẫu nhà 1 tầng kiểu Mỹ của Kiến trúc VietAS. Mã số 8309.

 • Kiến trúc đơn giản, cực kỳ phóng khoáng, không trang trí tiểu tiết rườm rà.
 • Sử dụng chính các vật liệu sẵn có từ gạch, bê tông kết hợp với một số đường nét phào chỉ đơn giản nhưng cực kỳ nổi bật.
 • Thiết kế nhà kiểu Mỹ (BT17822) với sân gạch to vừa phải, hệ thống cửa sổ dày đặc, đối xứng nhau để lấy gió trời và ánh nắng tự nhiên cho toàn bộ các không gian phòng bên trong nhà.
 • Mái ngói rộng, thoải nhưng nhiều kiểu khác nhau.
 • Khắp xung quanh nhà là khoảng không gian xanh mát với không khí trong lành.

#7. Lưu ý khi thiết kế nhà tại Hà Nội

Người Hà Nội rất thích các mẫu nhà hiện đại, tối giản. Họ cũng thích các mẫu nhà truyền thống có vị trí đẹp hoặc những khu vực quy hoạch kiến trúc cổ truyền. Thiết kế mở với không gian xanh mát, ánh sáng tự nhiên chan hòa luôn được ưu tiên.

Là người làm nhà lần đầu, ngoài các nội dung ở trên, bạn cần lưu ý hai điểm quan trọng sau đây để kết hợp với đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở Hà Nội đưa ra phương án tối ưu nhất.

Người Hà Nội luôn muốn có cơ ngơi thoáng đãng, sân vườn xanh mướt, thiên nhiên tươi đẹp. (Ảnh: ST)

Không gian sống thoải mái: Thiết kế nhà phải đảm bảo không gian sống thoải mái, rộng rãi, có nhiều ánh sáng tự nhiên. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn đủ rộng rãi, có đủ ánh sáng, thông thoáng và đồng bộ. Các vật dụng và nội thất trong nhà cần được bố trí hợp lý, đẹp mắt và tiện lợi cho người sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng và tài nguyên: Sống xanh là điều người Hà Nội đã đang và sẽ luôn hướng tới. Thiết kế nhà cần đảm bảo vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ tài nguyên môi trường. Việc lựa chọn các vật liệu xây dựng chất lượng tốt, có khả năng chịu lửa và chống cháy tốt cũng giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Tổng đài của Kiến trúc VietAS luôn mở để tư vấn miễn phí 24/7. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà Hà Nội, thi công nhà Hà Nội trọn gói, gọi ngay Hotline cho chúng tôi để được báo giá nhé. Chúc ngôi nhà mơ ước của bạn sớm thành hiện thực.

Kiến trúc VietAS

Tags:


Các bài viết khác

Muốn 'nắm thóp' đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội, đừng bỏ qua bài viết này

Muốn 'nắm thóp' đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội, đừng bỏ...

A-Z nội dung giúp chủ đầu tư hiểu đơn vị thiết kế nhà uy tín tại Hà Nội như lòng bàn tay - bí kíp chọn mặt gửi vàng để xây nhà hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí.
Top 10 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản màu trung tính trang nhã 2023

Top 10 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản màu...

Tham khảo miễn phí 10 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, màu trung tính đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, trang nhã để tìm ý tưởng xây ngôi nhà mới hoàn hảo.
Khám phá chi tiết mẫu khách sạn 6 sao đẳng cấp nhất thế giới ở Quatar

Khám phá chi tiết mẫu khách sạn 6 sao đẳng cấp nhất thế giới ở...

Mẫu khách sạn 6 sao đẳng cấp Quatar có kiến trúc độc nhất vô nhị hình trăng lưỡi liềm chọc trời, soi bóng xuống Vịnh Ba Tư lấy ý tưởng từ mỹ thuật và biển cả.
10 lí do tại sao người Mỹ thích xây nhà bằng gỗ nhất trên thế giới

10 lí do tại sao người Mỹ thích xây nhà bằng gỗ nhất trên thế...

Xây nhà bằng gỗ là nét văn hóa đặc trưng nổi tiếng thế giới của người Mỹ. Cùng khám phám phá 10 bí thiết kế nhà đẹp như người Mỹ từ chất liệu gỗ.
10 bước để thiết kế nhà như một Kiến trúc sư chuyên nghiệp - Phần 1

10 bước để thiết kế nhà như một Kiến trúc sư chuyên nghiệp -...

10 bước tự thiết kế nhà chuyên nghiệp như một Kiến trúc sư đơn giản hơn bạn nghĩ. Chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc bút, 1 máy tính và 1 tinh thần thật yêu đời.
Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí - Chia sẻ tất tật không giấu giếm điều gì

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí - Chia sẻ tất tật không...

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí chia sẻ tất tật điều kiện cần và đủ để có ngôi nhà đẹp hoàn hảo vừa tốt phong thủy vừa tối ưu hóa không gian. Tổng đài 24/7.