Giới thiệu về Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh - Ho Huu Trinh Architect Profile

Tháng hai 23,2017 09:09 Sáng

KTS Hồ Hữu Trinh - Chuyên gia yêu thích

KTS Hồ Hữu Trinh trả lời phỏng vấn

Hồ Hữu Trinh là Kiến trúc sư (KTS) đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ khác. Để chi tiết hơn, kientrucvietas.com mời bạn xem clip giới thiệu ngắn gọn sau đây.

Bạn có biết?

Nghề Kiến trúc sư là một trong 3 nghề vinh quang, được nhiều người ngưỡng mộ, cùng với nghề Giáo viên và Bác sĩ. Nhưng có vô vàn khó khăn, cực khổ của nghề này khiến không phải ai tốt nghiệp xong cũng đủ kiên nhẫn và năng lực để theo đuổi đam mê đến tận cùng hoặc họ phải kết hợp với các công việc khác để tồn tại.

Thế mà, ... kể từ khi tốt nghiệp Đại học, KTS Hồ Hữu Trinh chưa một ngày nào có ý định chuyển nghề khác, luôn miệt mài, cống hiến hết mình cho con đường đã chọn, để phục vụ nhân dân, phục vụ công cuộc kiến tạo và dựng xây tổ ấm cho các gia đình trên khắp mọi miền tổ quốc. Vì muốn đóng góp một phần vào việc nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam trong thời đại mới.

Hồ Hữu Trinh là 1 KTS đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ khác.

Đặc biệt, với nhiều công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng trong thời gian gần đây đã để lại ấn tượng mạnh cho cộng đồng người xây nhà, cũng như người xây dựng trên khắp cả nước nói chung.

Vì thế, tìm đến KTS. Hồ Hữu Trinh nghĩa là bạn đã tìm thấy được ý tưởng thực sự cho công trình mơ ước của mình. Bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng và xu hướng xây dựng để phù hợp với kinh phí đầu tư của mình.

Xem thêm: Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh trả lời phỏng vấn Công ty Xi măng Holcim

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC KTS HỒ HỮU TRINH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ:

KTS. Hồ Hữu Trinh

-Hotline: 098.383.26.46

-Email: kts.hhtrinh@gmail.com

-Youtube: ho huu trinh

-Facebook: KienTrucVietasOfficial

-Web: Kientrucvietas.com 

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietASCác bài viết khác

25 Tháng một 2018 ()

Ai yêu Kiến trúc VietAS sẽ ít nhiều nhận ra được những nét truyền thống và hiện đại trong các mẫu biệt thự mái thái mà các Kiến trúc sư của chúng tôi thổi hồn vào từng tác phẩm sáng tạo của mình. 

18 Tháng năm 2017 ()

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS cung cấp tất cả các dịch vụ về nhà ở giúp các chủ đầu tư có ngôi nhà hoàn hảo.

12 Tháng sáu 2016 ()

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS dẫn đầu về thiết kế, thi công công trình, nội thất nhà ở và biệt thự ở Hà Nội.

03 Tháng tám 2016 ()

Hồ Hữu Trinh là chuyên gia trong lĩnh vực nhà ở dân dụng, người duy nhất được trao Giải "Chuyên gia yêu thích" do đóng góp tích cực cho cộng đồng người xây nhà.

03 Tháng tám 2016 ()

VietAS tập hợp những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn vững vàng cả ở lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.