Ban công đẹp

Vườn ban công tuy chỉ là một công năng phụ nhưng lại là không gian quan trọng nhất của gia đình. Thiết kế vườn ban công đẹp, xinh xắn đòi hỏi con mắt nghệ thuật tinh tế và óc sáng tạo tuyệt vời mà một người vốn có tính cách khô khan khó có thể làm được dù rất muốn. Đừng lo lắng vì xã hội phân công lao động rất rõ ràng, việc gì mình không rành thì hãy để người rành hơn giúp mình. Đó mới là thượng sách. Nếu muốn có một vườn ban công đẹp, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Kiến trúc VietAS để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Quên các loại kia đi, trồng cà rốt cầu vồng mới là xu hướng cây cảnh biệt thự gây sốt hiện nay

Quên các loại kia đi, trồng cà rốt cầu vồng mới là xu hướng...

Cà rốt cầu vồng trở thành xu hướng cây cảnh biệt thự gây sốt không chỉ bởi là thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng mà củ có nhiều màu sắc sặc sỡ từ vàng, tím, trắng, cam, hồng, đỏ tới xanh biển... 
Xu hướng thiết kế sân vườn đẹp 2019 cho không gian ngoài trời như cổ tích hiện đại

Xu hướng thiết kế sân vườn đẹp 2019 cho không gian ngoài trời...

Nếu muốn ngôi nhà có không gian như cổ tích hiện đại thì đừng vội lướt qua 10 xu hướng thiết kế sân vườn đẹp 2019, bởi chắc chắn chưa từng có ai chia sẻ bí kíp tuyệt vời này cho bạn.
Mơ mộng trưa hè với những mẫu ban công đẹp ngẩn ngơ

Mơ mộng trưa hè với những mẫu ban công đẹp ngẩn ngơ

Tùy theo sở thích, bạn có thể biến mẫu ban công đẹp thành góc thư giãn để thoải mái ngồi uống trà hoặc đọc sách, thậm chí cả ngủ trưa.
10 ý tưởng thiết kế nội thất ban công nhỏ hẹp thành khu vườn mơ ước

10 ý tưởng thiết kế nội thất ban công nhỏ hẹp thành khu vườn...

Với 10 ý tưởng thiết kế nội thất ban công nhỏ hẹp mà kientrucvietas.com đưa ra dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có ngay cách để biến ước mơ thành hiện thực.
Vì sao bạn không thể có một vườn ban công chung cư đẹp

Vì sao bạn không thể có một vườn ban công chung cư đẹp

Chắc chắn bạn sẽ có một thiết kế vườn ban công chung cư đẹp như mơ chỉ với 8 bí kíp cực kỳ đơn giản mà VietAS giới thiệu sau đây.
9 cách đơn giản để thiết kế một vườn ban công đẹp mỹ mãn

9 cách đơn giản để thiết kế một vườn ban công đẹp mỹ mãn

Đừng mơ về vườn hồng kỳ diệu ở chân trời xa lắc mà nên tận hưởng những bông hồng nở ngoài bậu cửa ở  sân vườn ban công đẹp  mỗi sớm mai.