Nhà đẹp tân cổ điển

Sự pha trộn giữa Kiến trúc cổ điển và Kiến trúc hiện đại thế kỷ 18 ở phương Tây giúp Kiến trúc Bán cổ điển phục hưng những giá trị, chuẩn mực của Kiến trúc cổ điển Hy Lạp, La Mã, Phục Hưng, Baroque tạo nên sự đa phong cách, đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong cùng một không gian. Điểm nhấn là những hình khối dạng vòm tròn mềm mại liên kết với nhau theo quy luật chặt chẽ, kết hợp các loại phào chỉ trang trí, tôn vinh trần và tường. Những bức tường của phong cách bán cổ điển thường dùng gam màu tối, vàng, xanh nhạt, xanh da trời, hồng đậm hay tương phản đỏ và đen tạo nên nét đặc trưng.

Giống như khi muốn thưởng thức trọn vị đắng đậm đà, quyến rũ của cà phê nguyên chất, bạn chọn tách cà phê đen không đường; khi thích vị đăng đắng ngòn ngọt thanh thanh, bạn chọn tách cà phê nâu mờ ảo; còn khi thích vị trầm nhẹ của cà phê, hương thơm mát của kem hòa lẫn vị béo của sữa, vị đắng của ca cao, vị thơm nồng của quế cùng những hình vẽ nghệ thuật đẹp mắt, bạn chọn 1 tách Cappuccino. Trong thiết kế kiến trúc cũng vậy. Nếu chọn phong cách Cổ điển ví như bạn chọn uống tách cà phê đen; nếu chọn phong cách Tân cổ điển (Bán cổ điển) ví như bạn chọn uống tách cà phê nâu; nếu bạn chọn phong cách Hiện đại nghĩa là bạn chọn tách cà phê Cappuccino. Chọn phong cách nào hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Các mẫu nhà đẹp Bán cổ điển sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn của phong cách Kiến trúc bán cổ điển. Nếu muốn gợi cảm như một quý bà sang trọng và mạnh mẽ như một quý ông quyền lực, bạn hãy chọn cho mình phong cách Bán cổ điển với rất nhiều mẫu thiết kế kientrucvietas.com đưa lên đây. Điều đó khẳng định bạn là người rất tinh tế với gu thẩm mỹ tuyệt vời.

Hãy Liiên hệ Hotline 098.383.26.46 nếu cần báo giá thiết kế nhà đẹp, thi công nhà đẹp. Gửi email tuvan.vietas@gmail.com hoặc Gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Mẫu nhà ở phong cách Indochine có thang máy và khuôn viên từ...

Mẫu nhà ở phong cách Indochine có thang máy và khuôn viên từ đường (NO2324) NO2324
132m2 03 P.ngủ 04 WC
04 Tầng 01 Bếp 01 Phòng khách