Giải thưởng của VietAS

Tháng tám 03,2016 10:40 Sáng

Không phải Giải thưởng Chuyên gia yêu thích do cộng đồng người xây nhà và bạn bè đồng nghiệp ngành kiến trúc, xây dựng của Holcim bình chọn, chính lòng tin của Khách hàng ở trong và ngoài nước mới là phần thưởng vô giá giúp chúng tôi có động lực tiếp tục cống hiến.

Để đạt được mục tiêu đề ra, suốt những năm qua VietAS không ngừng phát triển công nghệ, mở rộng, cải tiến dịch vụ và cống hiến tất cả kiến thức và kinh nghiệm mà mình có mong giúp ích cho cộng đồng cả trong và ngoài nước. Và thật hạnh phúc biết bao khi công sức mình bỏ ra được mọi người đón nhận bằng tất cả sự tin tưởng và niềm hân hoan. Không có giải thưởng nào cao quý hơn UY TÍN và LÒNG TIN, không có vật chất nào đáng giá hơn tấm BẰNG DANH DỰ. VietAS vô cùng tự hào khi được cộng đồng và nhiều cơ quan đoàn thể có tiếng trao cho vinh hạnh này.

Năm 2012, VietAS hạnh phúc vì KTS Hồ Hữu Trinh, chuyên gia hàng đầu của chúng tôi, người duy nhất trên cả nước được Holcim - thành viên của tập đoàn LafargeHolcim (nay là Xi măng INSEE), một trong những công ty cung cấp xi măng và bê tông thương phẩm hàng đầu tại miền Nam Việt Nam trao Giải thưởng Chuyên gia yêu thích dành cho Kiến trúc sư và những nhân vật trong ngành xây dựng có đóng góp tích cực cho cộng đồng chia sẻ Vững Xây Cuộc Sống.

Càng vinh dự hơn nữa là từ đó đến nay, KTS. Hồ Hữu Trinh luôn giữ vững "phong độ" của mình và chưa có người thứ 2 dành được giải thưởng này.

Một số hình ảnh của KTS. Hồ Hữu Trinh trong Lễ trao giải và phỏng vấn.

KTS. Hồ Hữu Trinh và đại diện của Holcim

KTS. Hồ Hữu Trinh tại buổi phỏng vấn của Holcim

Giải thưởng Chuyên gia yêu thích

Chúng tôi làm việc và cống hiến không để được vinh danh nhưng sự vinh danh từ những trái tim chân thật đối với chúng tôi là tài sản vô giá. Vì vậy, thay vì giải thưởng, Quý vị hãy trao cho chúng tôi SỰ TIN TƯỞNG và chúng tôi sẽ gửi lại cho Quý vị NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC TẾ VĨNH HẰNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS

Hotline: 098.383.26.46

Email:   hotro.vietas@gmail.com hoặc tuvan.vietas@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETASCác bài viết khác

25 Tháng một 2018 ()

Ai yêu Kiến trúc VietAS sẽ ít nhiều nhận ra được những nét truyền thống và hiện đại trong các mẫu biệt thự mái thái mà các Kiến trúc sư của chúng tôi thổi hồn vào từng tác phẩm sáng tạo của mình. 

18 Tháng năm 2017 ()

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS cung cấp tất cả các dịch vụ về nhà ở giúp các chủ đầu tư có ngôi nhà hoàn hảo.

23 Tháng hai 2017 ()

Hồ Hữu Trinh là KTS đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ.

12 Tháng sáu 2016 ()

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS dẫn đầu về thiết kế, thi công công trình, nội thất nhà ở và biệt thự ở Hà Nội.

03 Tháng tám 2016 ()

VietAS tập hợp những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên môn vững vàng cả ở lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng.