Đội ngũ chuyên gia VietAS

Tháng tám 03,2016 04:09 Chiều

Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của VietAS đều là những người giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đến từ các trường Đại học nổi tiếng khắp cả nước như: Trường Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng, Đại học Giao thông Vận tải...

Đặc biệt, VietAS vinh dự có Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh được Holcim (nay là Xi măng INSEE) - thành viên của tập đoàn LafargeHolcim, một trong những công ty cung cấp xi măng và bê tông thương phẩm hàng đầu tại miền Nam Việt Nam trao Giải thưởng Chuyên gia yêu thích năm 2012 dành cho Kiến trúc sư và những nhân vật trong ngành xây dựng có đóng góp tích cực cho cộng đồng Vững Xây Cuộc Sống. Càng vinh dự hơn là từ đó đến nay, KTS Hồ Hữu Trinh luôn giữ vững "phong độ" là người duy nhất nhận được Giải thưởng tính đến thời điểm này.

KTS. Hồ Hữu Trinh khảo sát hiện trạng tại thành phố Vinh - Nghệ An 05.2016

Các chuyên gia của chúng tôi cam kết tận tâm tận lực vì lợi ích của Khách hàng, tỉ mỉ khi thiết kế, tiết kiệm khi xây dựng thi công, đảm bảo mọi yêu cầu về kỹ thuật và chỉ sổ an toàn giúp Khách hàng xây nên những công trình đẹp nhất, chất lượng nhất và tiện nghi nhất trong điều kiện tài chính của mình.

Nếu Quý vị băn khoăn, thắc mắc, cần giải đáp bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế, xây dựng, sửa sang, nội thất, lựa chọn trang thiết bị, nguyên vật liêu thi công... mà chưa có lời giải đáp, xin hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Việc chưa biết sẽ làm tốt nếu có phương pháp. Và khi QUÝ VỊ TRAO NIỀM TIN, CHÚNG TÔI SẼ TRAO GIẢI PHÁP. Những gì Quý vị được nhận lại sẽ lớn hơn rất nhiều lần giá trị thực của công trình mà Quý vị không thể tưởng tượng ra.

Chúng tôi luôn biết rằng, niềm tin không bao giờ có sẵn và không thể xây đăp bằng lời nói, nó phải được chứng minh qua hành động và uy tín theo thời gian. Tuy nhiên, nếu chúng ta không tạo cơ hội cho nhau thể hiện mình thì niềm tin cũng chẳng bao giờ có được.

Thực tế là trong những năm qua chúng tôi may mắn được Khách hàng trên khắp trong và ngoài nước trao trọn niềm tin. Đó là vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm cao cả, làm động lực giúp chúng tôi phát triển đúng hướng và tiếp tục trau dồi chuyên môn, bồi đắp kinh nghiệm để mang đến Giá trị và Lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

  • 24/7 là số NGÀY - GIỜ tư vấn chúng tôi gửi tới Quý vị
  • MIỄN PHÍ khi Quý vị liên hệ hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi để được tư vấn
  • Nhiệt tình  Thật tâm là những gì Quý vị cảm nhận khi được chúng tôi hỗ trợ
  • Giỏi chuyên môn nghiệp vụ nhất là các chuyên gia chúng tôi sẽ giúp đỡ Quý vị
  • Hạnh phúc  Mãn nguyện là giá trị Quý vị có khi được sau khi chúng tôi thiết kế và xây dựng công trình
  • Còn Tin tưởng  Trung thành  giá trị duy nhất chúng tôi mong nhận được từ Quý vị

Kính chúc Quý vị luôn hạnh phúc, giàu sang và gặp mọi điều tốt lành trong cuộc sống.

*Về Kiến trúc Hồ Hữu Trinh

Hồ Hữu Trinh là 1 Kiến trúc sư đã có hơn 12 năm kinh nghiệm liên tục thiết kế và thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ khác. Đặc biệt, với nhiều công trình nhà ở được thiết kế và xây dựng trong thời gian gần đây đã để lại ấn tượng mạnh cho cộng đồng người xây nhà trên khắp cả nước.

Vì thế, tìm đến KTS Hồ Hữu Trinh nghĩa là bạn đã tìm thấy được ý tưởng thực sự cho công trình mơ ước của mình. Bạn sẽ được tư vấn về ý tưởng và xu hướng xây dựng để phù hợp với kinh phí đầu tư của mình.

Để tìm hiểu thêm thông tin và nhận xét của cộng đồng xây nhà, bạn có thể lên Google và gõ tìm kiếm cụm từ Hồ Hữu Trinh, Ho Huu Trinh, Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh hoặc KTS Hồ Hữu Trinh....

Để đọc bài phỏng vấn KTS Hồ Hữu Trinh của Công ty xi măng Holcim, xin mời click Tại đây.


Chứng nhận Chuyên gia yêu thích

Lĩnh vực hoạt động:

Chuyên tư vấn và thiết kế mới, thiết kế cải tạo các công trình nhà ở dân dụng như: nhà phố, biệt thự, biệt thự nhà vườn, biệt thự cao cấp, biệt thự Pháp cổ; thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, bar, nhà hàng...; thiết kế các tòa nhà văn phòng, khách sạn hay chung cư cao tầng...

Ngoài KTS Hồ Hữu Trinh chủ trì thiết kế, còn có rất nhiều các KTS, Kỹ sư khác năng động, nhiệt huyết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm hài lòng và thỏa mãn mọi yêu cầu của chủ đầu tư.


KTS Hồ Hữu Trinh tại Lễ trao giải Chuyên gia yêu thích

---------------------

Thông tin liên hệ:

*Bạn có thể gọi điện trực tiếp, gửi email hoặc nhắn tin cho KTS Hồ Hữu Trinh để được tư vấn theo danh mục sau:

Họ và tên đầy đủ: Hồ Hữu Trinh

Ngành nghề: Kiến trúc sư

Hotline: 098.383.26.46

Cố định: 043.992.91.71

Email: kts.hhtrinh@gmail.com

Tài khoản facebook: facebook.com/hhtrinh

Skype: kts.hhtrinh

 CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIETASCác bài viết khác

25 Tháng một 2018 ()

Ai yêu Kiến trúc VietAS sẽ ít nhiều nhận ra được những nét truyền thống và hiện đại trong các mẫu biệt thự mái thái mà các Kiến trúc sư của chúng tôi thổi hồn vào từng tác phẩm sáng tạo của mình. 

18 Tháng năm 2017 ()

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS cung cấp tất cả các dịch vụ về nhà ở giúp các chủ đầu tư có ngôi nhà hoàn hảo.

23 Tháng hai 2017 ()

Hồ Hữu Trinh là KTS đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà dân dụng, công nghiệp, cũng như các công trình công cộng và dịch vụ.

12 Tháng sáu 2016 ()

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS dẫn đầu về thiết kế, thi công công trình, nội thất nhà ở và biệt thự ở Hà Nội.

03 Tháng tám 2016 ()

Hồ Hữu Trinh là chuyên gia trong lĩnh vực nhà ở dân dụng, người duy nhất được trao Giải "Chuyên gia yêu thích" do đóng góp tích cực cho cộng đồng người xây nhà.