Ảnh hoàn thiện biệt thự hiện đại 2 tầng HOT nhất (Hà Nam)

Tháng chín 12,2016 04:59 Chiều

Đã có rất nhiều khách hàng ở các tỉnh - thành trên cả nước hỏi VietAS xin địa chỉ để về trực tiếp tận mắt chiêm ngưỡng biệt thự hiện đại 2 tầng HOT nhất ở Hà Nam. Chủ nhà bật mí bí quyết để có căn nhà thật hoàn hảo.

Ông Chu Hồng Cử - Duy Tiên - Hà Nam là người hoài cổ và yêu thích hoa cây cảnh. Chính vì vậy khắp xung quanh nhà ông là hệt thống cây xanh được tỉa tót cẩn thận. Khi được hỏi về bí quyết để có căn nhà mơ ước, ông Cử cho biết: "Cũng chả phải là bí quyết gì cả, đơn giản chỉ là mình chủ động đưa ra ý tưởng, biết lắng nghe tư vấn từ Kiến trúc sư và tuyệt đối tôn trọng sáng tạo của họ, theo dõi và phối hợp chặt chẽ giữa các khâu để mọi thứ tiến triển theo đúng tiến độ và bản thiết kế".

Ông cũng cho biết, rất nhiều người đến thăm nhà ông và hỏi tại sao ngôi nhà đẹp lại trang trí thêm 1 lớp ốp màu xanh có vẻ lạc tông, ông cười bảo: "Cái đó tôi chỉ ốp tạm thời để tạo thế cho cái giàn hoa thôi, sau khi giàn "đi vào khuôn khổ", tôi sẽ tháo nó ra".

Trước khi chúng tôi ra về ông hồ hởi kéo tay lại nói nhỏ: "Sắp tới tôi sẽ giao lại căn nhà này cho con trai và xây một căn khác để dưỡng già, nó đến tuổi trưởng thành rồi. Lúc đó tôi gọi các anh chị nhớ quay lại nhé".

VietAS mời Quý vị cùng thăm quan 1 lượt ngôi nhà đẹp của ông Chu Hồng Cử từ ngõ vào trong nhà.

Mã công trình: BT141105
Diện tích xây dựng: 130m2
Số tầng: 02
Số phòng ngủ: 03
Số phòng vệ sinh: 04
Địa chỉ: Duy Tiên, Hà Nam
Thiết kế:

KTS Hồ Hữu Trinh

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS

Chi phí xây dựng:

2,2 tỷ đồng (tính tại thời điểm thi công)

Hotline: 09.83.83.26.46
Cố định: 02439929171
Email: hotro.vietas@gmail.com
Website: kientrucvietas.comCác bài viết khác