Hà Nam: Quá trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng 130m2 5 phòng ngủ

Tháng hai 22,2019 10:51 Chiều

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có trăm vạn kiểu lấy cảm hứng. Tuy nhiên, chắt lọc các chi tiết sao cho tinh tế, phù hợp với nhu cầu của gia chủ là cả nghệ thuật và sự trăn trở đối với Kiến trúc sư từ khi lên ý tưởng cho tới lúc thi công hoàn thiện. Những hình ảnh thực tế quá trình thực hiện là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Kiến trúc VietAS giới thiệu dự án xây dựng 130m2 sàn trên đất 1.200m2 tại Hà Nam để chủ đầu tư cùng mục sở thị.

Ưu điểm khi thiết kế biệt thự tân cổ điển hiện đại tối giản

Nét độc đáo của đặc điểm kiến trúc phong cách tân cổ điển ai cũng biết. Nhưng nếu thường xuyên theo dõi các mẫu thiết kế kế biệt thự nói chung, các mẫu biệt thự tân cổ điển của Kiến trúc VietAS nói riêng quý vị sẽ đủ tinh ý để thấy rằng: Hầu hết các mẫu tân cổ điển do Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh và cộng sự thực hiện đều ưu tiên yếu tố hiện đại, tối giản nhiều hơn.

Điều này không chỉ giúp công trình khỏe khoắn, trẻ trung mà còn giúp các nét kiến trúc thanh thoát, phóng khoáng hơn, đồng thời giảm khá nhiều chi phí hoàn thiện cho những gia chủ có nguồn tài chính hạn hẹp. Căn biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Hà Nam này là một ví dụ tương đối điển hình.

Được thiết kế và bắt đầu triển khai thi công từ năm 2018, hiện nay công trình đang tiếp tục hoàn thiện các công đoạn cuối cùng. Cơ ngơi gồm 5 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh + nhà tắm, 1 nhà bếp + phòng ăn, 01 phòng khách rộng ở tầng 1, 01 phòng thờ ở tầng 3 và một số công trình phụ và giải trí khác.

Đặc trưng tân cổ điển chủ yếu nhấn vào phần tiền sảnh và những phần tường trang trí có trụ cột với kiểu uốn vòm nhẹ nhàng. Tông màu nâu trầm được sử dụng làm sơn trang trí để gia tăng nét cổ kính. Đá granit vân da báo gia tăng sự sang trọng. Còn lại các chi tiết khác sử dụng phong cách hiện đại, tối giản các phào chỉ rườm rà, sơn chủ đạo màu trắng, đối lập với màu trang trí làm tăng độ tương phản nổi bật cho công trình.

Khắp xung quanh biệt thự tân cổ điển 3 tầng là hệ thống ban công sân vườn với con tiện đá tự nhiên màu vàng nhạt vừa giúp không gian lãng mạn, vừa khiến nó gần gũi với thiên nhiên. Kèm theo đó là hệ thống cửa gỗ pano kính hiện đại.

Một số hình ảnh quá trình thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở Hà Nam

Sau đây, Kiến trúc VietAS mời chủ đầu tư và toàn thể quý vị cùng ngắm một số hình ảnh trong quá trình hiện thực hóa căn biệt thự tân cổ điển bước ra từ bản vẽ.

Cốp pha tre chắc chắn như thập diện mai phục

Gia công thép chuẩn bị đổ sàn tầng 2

Ghép cốp pha chuẩn bị gia công thép mái

Gia công xong thép mái chuẩn bị đổ

Phần thô biệt thự tân cổ điển khi chưa làm mái

Phần thô biệt thự sau khi ghép cốp pha đổ mái

Trát tường hậu

Toàn cảnh phần thô biệt thự sau khi đổ xong mái chính

Toàn cảnh mặt hậu biệt thự đang trong giai đoạn trát tường

Biệt thự tân cổ điển ở các giai đoạn hoàn thiện phần cuối cùng

Và sẵn sàng chờ sơn lót

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh thực tế mới nhất của dự án này, quý vị vui lòng đón xem ở các bài kế tiếp.

> Thông tin mặt bằng và phối cảnh: Đừng ngã lòng trước mẫu biệt thự tân cổ điển 130m2 3 tầng 5 phòng ngủ ở Hà Nam

Liên hệ thiết kế biệt thự tân cổ điển, thi công biệt thự tân cổ điển

  • HOTLINE: 098.383.26.46
  • EMAIL: tuvan.vietas@gmail.com
  • FACEBOOK/Kientrucvietasofficial
  • WEBSITE: Kiến trúc VietASCác bài viết khác