3 khu vực phòng ngủ nhất định phải dọn dẹp nếu không muốn bệnh tật

Tháng năm 08,2017 09:22 Sáng

Ai cũng biết giữ gìn vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ là việc nên làm. Nếu phòng ngủ bừa bộn mà không chịu dọn dẹp thì bạn đã vô tình biến nó thành một “ổ vi khuẩn” khổng lồ, ảnh hưởng tới sức khỏe, đồng thời phạm cả vào kiêng kỵ phong thủy phòng ngủ.

Trong tất cả các khu vực thiết kế nội thất nhà ở, phòng ngủ là nơi yên bình nhất cho mỗi người sau một ngày mệt mỏi. Phòng ngủ càng bẩn, càng bừa bãi thì càng dễ mắc bệnh, chưa kể còn mang lại nhiều bất lợi cho vận trình. Chúng ta cần thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ, đừng để phong thủy phòng ngủ, sức khỏe và cuộc sống bị ảnh hưởng vì những điều không đáng có nhé.

Sau đây là 3 khu vực trong phòng ngủ cần đảm bảo vệ sinh nhất mà bạn nên biết để thường xuyên dọn dẹp chúng.


1. Khu vực đầu giường

Khu vực đầu giường trong phòng ngủ là nơi tụ tài. Bởi vậy, gia chủ nhất định phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực này. Nếu khu vực này bẩn thì sẽ ảnh hưởng tới tác dụng phong thủy chiêu tài. Không chỉ thế, nó còn khiến cho người trong phòng gặp bất lợi cả về thể xác lẫn tinh thần. Hàng ngày, cần quét dọn, vệ sinh sạch sẽ khu vực này, có như vậy, vận khí mới tốt lên được.

Đầu giường là nơi tụ tài, phải vệ sinh sạch sẽ (Ảnh minh họa: Lagoons1770)

2. Dưới gầm giường

Khu vực gầm giường là nơi dễ hình thành và sản sinh âm khí nhất. Nếu gầm giường không gọn gàng, sạch sẽ thì âm khí tích tụ ngày càng nhiều, tình hình ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Hơn nữa, để gầm giường bụi bẩn thì người nằm trên giường sẽ phải chịu ảnh hưởng trực tiếp. Môi trường ô nhiễm, không khí không trong lành chẳng bao giờ tốt cho sức khỏe cả.

Vậy nên, nhất định phải thường xuyên dọn dẹp, không để tạp vật bừa bãi dưới gầm giường. Có như thế sức khỏe của người trong phòng mới được đảm bảo, mà phong thủy phòng ngủ theo đó cũng tốt lên.

Gầm giường cần bẩn và bừa bộn càng tích nhiều âm khí (Ảnh minh họa: Fiverealmoms)

3. Góc phòng

Nếu không chú ý vấn đề vệ sinh khu vực góc phòng, chắc chắn sức khỏe của người trong phòng sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, vận thế của người này sẽ gặp nhiều trở ngại. Phòng ngủ là nợi tụ tài, nếu phòng ngủ bẩn thỉu chẳng khách nào tự mình làm hại sức khỏe của mình, tự mình đánh rơi tài vận của mình.

Góc phòng gọn gàng sạch sẽ thì vận thế tránh được bất lợi (Ảnh minh họa: Fashionwire)

Tóm lại, mỗi người trong gia đình nên chú ý vệ sinh phòng ngủ một chút, thường xuyên dọn dẹp, không tích trữ đồ bẩn, đồ hỏng hóc trong nhà khiến phong thủy phòng ngủ bị ảnh hưởng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ ĐẸP CHUẨN PHONG THỦY


Hotline: 098.383.26.46
Email: tuvan.vietas@gmail.com
Web: www.kientrucvietas.com

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietASCác bài viết khác

Các yếu tố phong thủy trong nhà ở quan trọng, đừng bỏ qua nếu chuẩn bị làm nhà

Các yếu tố phong thủy trong nhà ở quan trọng, đừng bỏ qua nếu...

Nếu bỏ qua các yếu tố phong thủy trong nhà ở như đúng hướng, đối lưu khí, tạo nhiều góc cạnh, gờ nhọn, bài trí lộn xộn thiếu nguyên tắc, bạn nhất định sẽ hối hận.
Các nguyên tắc phong thủy quy hoạch, xây dựng giúp Singapore giàu có thịnh vượng?

Các nguyên tắc phong thủy quy hoạch, xây dựng giúp Singapore...

Nhờ áp dụng các nguyên tắc phong thủy đặc biệt vào quy hoạch và xây dựng đất nước giúp đảo quốc sư tử Singapore vươn lên mạnh mẽ, trở thành con rồng châu Á. 
6 nguyên tắc phong thủy bể cá quan trọng, biết để tài vận hanh thông

6 nguyên tắc phong thủy bể cá quan trọng, biết để tài vận hanh...

Tuân thủ 6 nguyên tắc phong thủy bể cá để không đặt ở những góc chết, tràng khí xấu. Trồng cây cây héo, nuôi cá cá chết, người ở ốm yếu xanh xao gầy mòn.
3 nên 10 tránh trong phong thủy nhà ở, đơn giản ai cũng làm được

3 nên 10 tránh trong phong thủy nhà ở, đơn giản ai cũng làm được

Chỉ cần nhớ 10 điều phong thủy nhà ở nên tránh này là đủ giúp nhà cửa đầy sinh khí. Áp dụng vào thiết kế và xây dựng phù hợp để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình.
5 nguyên tắc phong thủy cơ bản, nhất định phải biết trước khi xây nhà

5 nguyên tắc phong thủy cơ bản, nhất định phải biết trước khi...

Kiến trúc là vận, phong thủy là linh hồn. Nếu muốn gia trạch muôn đời thịnh vượng, cần tuân thủ 5 nguyên tắc phong thủy này ngay từ khi chọn đất làm nhà.
9 kiêng kị giường ngủ và cách hoá giải giúp đặt giường ngủ đúng phong thủy

9 kiêng kị giường ngủ và cách hoá giải giúp đặt giường ngủ...

Đặt giường ngủ đúng phong thủy không khó nếu ghi nhớ 9 điều kiêng kị dưới đây để gia trạch bình an, không gian hoàn mỹ, yên tâm xây tài.