Top 30 mẫu cửa chính biệt thự đẹp - Cửa gỗ 2 cánh, cửa gỗ 4 cánh pano kính và hoa sắt

Tháng mười hai 27,2018 06:05 Sáng

Chọn mẫu cửa chính biệt thự đẹp luôn khiến các chủ đầu tư đau đầu. Việc dùng cửa gỗ 2 cánh hay cửa gỗ 4 cánh không đơn thuần chỉ là chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, hoa văn phù hợp với phong cách kiến trúc mà còn nhiều hơn thế nữa.

> Xem thêm: Thiết kế biệt thự mái thái chữ L ông Quân Phúc Thọ-Top mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Việt Nam?

Để hỗ trợ công đoạn khó khăn này, Kiến trúc VietAS xin giới thiệu top 30 mẫu cửa chính đẹp từ hiện đại tới cổ điến ở khắp nơi trên thế giới. Hy vọng chúng giúp ích cho quý vị trên hành trình chinh phục ước mơ nhà sang của mình.

Song song với đó, quý vị đừng quên tìm hiểu cách nhận biết một số loại gỗ tự nhiên phổ biến trong thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự. Bởi vì nó không chỉ quyết định độ bền, giá thành và tính thẩm mỹ của cửa chính mà còn của cả cơ ngơi bạn đã đổ bao công sức để xây dựng.

1. Mẫu cửa chính 4 cánh khuôn dầy có hoa văn

Đây là mẫu cửa chính đằm thắm, kín đáo với 4 cánh gỗ đặc không pano kính hay hoa sắt. Điểm nhấn duy nhất nằm ở phần hoa văn tinh tế trên khuôn cửa. Kiểu này phù hợp cho cả các thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại hay biệt thự mái thái.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp 4 cánh gỗ đặc

2. Mẫu cửa chính 2 cánh khuôn mỏng hiện đại, không có tay nắm ngoài

Nếu chọn mẫu cửa chính đẹp cho thiết kế biệt thự hiện đại, quý vị nên tham khảo kiểu này. Không 'khua chiêng gõ mõ' như nhiều kiểu cửa cầu kỳ khác nhưng nó tạo sự mê hoặc cho người nhìn. Họa tiết gỗ tự nhiên cao cấp màu hạt dẻ kẻ xiên 3D đánh vào chiều sâu thị giác.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp hiện đại đánh vào chiều sau thị giác

3. Mẫu cửa chính 4 cánh, 2 vách cố định, khuôn uốn vòm

Cửa chính màu hạt dẻ là xu hướng đang được ưa chuộng do sự ảnh hưởng từ lĩnh vực thời trang. Nếu quý vị thiết kế biệt thự tân cổ điển nhẹ nhàng hay thiết kế nhà mái thái hiện đại cũng hoàn toàn có thể áp dụng mẫu cửa chính 4 cánh với 2 vách cố định gắn pano kính. Phần khung trên uốn vòm và sơn màu cùng tông với màu tường sáng.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp phong cách tân cổ điển

4. Mẫu cửa chính 2 cánh nhỏ với pano kính, sắt xiên hoa ở trung tâm

Đây là một trong những mẫu cửa chính 2 cánh nhỏ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn nhất hiện nay. Thiết kế đơn giản với pano kính và sắt xiên hoa bán nguyệt ở 2 cánh, cùng mép gỗ bên ngoài tạo thành hình tròn đồng tâm. 

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp với hình tròn đồng tâm

5. Mẫu cửa chính 2 cánh khuôn mỏng, pano kính và hoa sắt

Bản chất cùng là cửa chính 2 cánh bằng gỗ nhưng mẫu cửa này tập trung điểm nhấn vào phần pano kính và hoa sắt ở giữa. Nó hợp cho các căn biệt thự nhà vườn hoặc nhà mái thái hiện đại.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp có sân vườn hiện đại

6. Mẫu cửa chính 2 cánh đẹp, pano kính rộng, hoa sắt to

Căn nhà mái thái của quý vị sẽ lãng mạn hơn nếu sử dụng mẫu cửa chính 2 cánh đẹp với pano kính rộng và hoa sắt size to như thế này. Hai ô vuông trang trí thêm ở 2 cánh vừa đủ tạo kiểu vừa giúp việc vệ sinh cửa dễ dàng hơn.

Mẫu cửa chính 2 cánh đẹp cho nhà mái thái và nhà ngói

7. Mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ, pano kính và hoa sắt nhỏ

Nếu không thích pano kính size to như mẫu số 6 quý vị có thể cân nhắc mẫu số 7 với pano kính và hoa sắt size nhỏ hơn. Nó phù hợp với những gia chủ thích sự kín đáo hơi hướng truyền thống.

Mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ pano kính size nhỏ

8. Mẫu cửa chính 3 cánh pano kính xung quanh

Mẫu cửa chính này không phổ biến ở Việt Nam nhưng lại rất được ưa chuộng trong thiết kế biệt thự nhà vườn ở các nước phương Tây. Chỉ có một cửa lớn mở để ra vào, 2 cửa nhỏ 2 bên làm cố định dạng vách có pano kính ô vuông.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp theo phong cách phương Tây

9. Mẫu cửa chính 3 cánh màu nâu đỏ, pano kính uốn vòm

Cửa lệch với 2 cánh to để đi lại và 1 vách cố định bên trái. Pano kính kèm hoa sắt có lẽ là thiết kế độc đáo dành cho những gia chủ muốn kết hợp thêm chức năng nhận diện khách tới thăm nhà từ bên trong.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp và độc

10. Mẫu cửa chính 2 cánh hiện đại màu nâu đỏ

Chiếc cửa nhỏ xinh bằng gỗ kín đáo màu nâu đỏ phù hợp với những căn biệt thự mini, nhà phố hay căn hộ cao cấp. Khuôn mảnh nhưng khỏe khoắn, mặt cửa trơn nhẵn, tay nắm vuông.

Mẫu cửa chính biệt thự mini

11. Mẫu cửa chính 2 cánh pano kính xiên hoa sắt gần như toàn bộ

Đây là một phiên bản khác của mẫu số 4 và số 5 để các chủ đầu tư có thêm sự lựa chọn nếu muốn diện tích pano kính và xiên hoa sắt chiếm 3/4 diện tích cửa.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp

12. Mẫu cửa chính 4 cánh bằng gỗ với pano kính uốn vòm

Mẫu cửa chính thiết kế theo phong cách tân cổ điển với pano kính uốn vòm chạy dọc theo cánh. Hai cửa nhỏ 2 bên đặt cố định giống như vách gỗ.

Mẫu cửa chính 4 cánh bằng gỗ phong cách tân cổ điển

13. Mẫu cửa chính 2 cánh pano kính tròn

Đây là mẫu cửa chính 2 cánh phiên bản hoàn hảo của mẫu số 4. Phần vòng tròng đồng tâm ở giữa lớn hơn, cân hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc diện tích pano kính và số lượng xiên hoa sắt cũng tăng lên. Kiểu đơn giản nhưng tinh tế mà Kiến trúc VietAS vô cùng yêu thích.

Mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ được yêu thích

14. Mẫu cửa chính 4 cánh bằng kính hoa sắt kết hợp gỗ

Dù thích kiểu mẫu nào cũng không thể phủ nhận: Những mẫu cửa chính 4 cánh bằng kính kết hợp hoa sắt và gỗ luôn giúp các mẫu thiết kế biệt thự vườn có vẻ đẹp quến rũ và huyền bí. Hãy bỏ qua nỗi sợ bị người ngoài 'nhòm ngó' đi, bởi lớp kính cường lực dầy không thể nào nhìn xuyên thấu.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp 4 cánh gỗ kết hợp kính và hoa sắt

15. Mẫu cửa chính 2 cánh gỗ có hoa sắt như trái đất tròn

Lấy gỗ làm chất liệu cơ bản, pano kính và hoa sắt chỉ được điểm xuyến ở giữa. Hai hình bán nguyệt tạo thành vòng tròn tựa như trái đất đang quay quanh trục. Bất cứ kiểu biệt thự và nhà ở nào cũng có thể sử dụng mẫu này bởi kiểu dáng rất trung tính.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp tựa trái đất đang quay

16. Mẫu cửa chính 4 cánh đẹp, khuôn và vách kính bao quanh

Nếu quý vị đang băn khoăn chọn mẫu cửa chính 4 cánh đẹp phù hợp cho căn biệt thự Pháp đẳng cấp thì đây là gợi ý không tồi. Những họa tiết trang trí khắp bề mặt 2 cánh cửa lớn, pano kính chỉ được lắp ở 2 bên vách và khung trên. Với tông màu nâu đỏ này, gạch ốp hoặc sơn có thể nhại lại một phần để tạo gu cho cả khu vực.

Mẫu cửa chính 4 cánh đẹp cho biệt thự Pháp đẳng cấp

17. Mẫu cửa gỗ chính 2 cánh khuôn dầy phong cách cổ điển

Nếu sở hữu một thiết kế biệt thự cổ điển Pháp chuẩn truyền thống, quý vị không nên bỏ qua mẫu cửa gỗ chính 2 cánh đục đẽo cầu kỳ này. Tay nắm cửa vàng với khung hoành tráng có đế nhại theo phào chỉ ở kiến trúc chân cột biệt thự. Không pano kính, không hoa sắt để làm nổi bật sự quyền lực đỉnh cao nhưng không phô trương.

Mẫu cửa chính đẹp cho biệt thự cổ điển Pháp

18. Mẫu cửa chính 4 cánh sắt và pano kính đồng bộ

Từ trên xuống dưới, đây là mẫu cửa duy nhất có pano kính và hoa sắt đồng bộ ở cả cánh cửa mở và vách cố định. Thật tuyệt nếu nó được lắp vào những căn nhà biệt thự có ban công hoa sắt cùng kiểu dáng.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp với pano kính và hoa sắt đồng bộ

19. Mẫu cửa gỗ 4 cánh có kính không bằng nhau

Hai cánh mở ra vào to bằng nhau, hai vách cố định hai bên nhỏ bằng nhau. Thực chát cửa gỗ 4 cánh nhưng chỉ có 2 cánh linh động. Loại này không ngán phong cách thiết kế nào nhưng phù hợp với những căn nhà cao rộng 2 tầng trở lên. Từ biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại, tới biệt thự 2 tầng kiểu Pháp.

Mẫu cửa gỗ 4 cánh cho biệt thự 2 tầng

20. Mẫu cửa gỗ 2 cánh tân cổ điển sang trọng

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu mẫu cửa gỗ tân cổ điển này không táo bạo ở phần khung cửa. Hai bên là hai cột tròn lớn, phào chỉ đặc trưng. Chi tiết đắt giá nhất nằm ở phần sơn vàng trên cổ cột. Đỉnh khung thiết kế mái nhọn chữ A, phía dưới có phù điêu chạm nổi.

Mẫu cửa chính biệt thự đẹp tân cổ điển đặc trưng

21. Mẫu cửa gỗ 2 cánh phong cách châu Âu

Mẫu cửa này mang phong cách châu Âu cổ như ở cung điện hoặc các công trình hoàng gia. Tay nắm dài mạ vàng kiểu cách. Hoa văn cửa và khung có cấu trúc giống nhau. Trong đó, hai núm tròn tiện nổi hình mai rùa ở giữa như ẩn chứa ý nghĩa phong thủy hay tâm linh nào đó. Pano kính và hoa sắt nhỏ nhằm làm giảm sức nặng do các họa tiết rườm rà mang lại.

Mẫu cửa gỗ 2 cánh phong cách châu Âu cổ

Sau đây là 9 mẫu cửa chính biệt thự đẹp khác, Kiến trúc VietAS mời quý vị tham khảo thêm.

22. Mẫu cửa gỗ 4 cánh màu vàng cánh gián 

23. Mẫu cửa gỗ 2 cánh khuôn phẳng hiện đại

24. Mẫu cửa gỗ 2 cánh chia ô vuông sang trọng

25. Mẫu cửa gỗ 2 cánh nhỏ hiện đại

26. Mẫu cửa gỗ 4 cánh vách kính trắng

27. Mẫu cửa gỗ 2 cánh pano kính trên

28. Mẫu cửa gỗ 2 cánh trơn nhẵn họa tiết mây tre

29. Mẫu cửa gỗ 2 cánh 'hầm hố' cho biệt thự Pháp

30. Mẫu cửa gỗ 4 cánh kính xuyên thấu

> Xem thêm: Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái hiện đại ở Thanh Hóa đầy đủ tiểu cảnh

Liên hệ thiết kế, thi công biệt thự đẹp

  • HOTLINE: 098.383.26.46
  • EMAIL: tuvan.vietas@gmail.com
  • FACEBOOK/Kientrucvietasofficial
  • WEBSITE: Kiến trúc VietAS

Tags: VietAS Kiến trúc VietAS mẫu cửa chính biệt thự đẹp mẫu cửa chính đẹp mẫu cửa gỗ đẹp Mẫu cửa chính 4 cánh thiết kế biệt thự hiện đại biệt thự tân cổ điển biệt thự hiện đại biệt thự mái thái mẫu cửa chính 2 cánh thiết kế biệt thự hiện đại mẫu cửa chính 4 cánh thiết kế biệt thự tân cổ điển biệt thự nhà vườn nhà mái thái hiện đại Mẫu cửa chính 2 cánh nhỏ Cửa chính 2 cánh bằng gỗ mẫu cửa chính 2 cánh đẹp Mẫu cửa chính 3 cánh thiết kế biệt thự nhà vườn Mẫu cửa chính 2 cánh hiện đại biệt thự mini Mẫu cửa chính 4 cánh bằng gỗ phong cách tân cổ điển Mẫu cửa chính 2 cánh pano kính Mẫu cửa chính 4 cánh bằng kính Mẫu cửa chính 2 cánh gỗ Mẫu cửa chính 4 cánh đẹp biệt thự Pháp đẳng cấp thiết kế biệt thự cổ điển Pháp mẫu cửa gỗ chính 2 cánh Mẫu cửa chính 4 cánh sắt nhà biệt thự có ban công Mẫu cửa gỗ 4 cánh có kính biệt thự 2 tầng mái thái biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mẫu cửa gỗ 2 cánh mẫu cửa gỗ tân cổ điển Kien truc VietAS mau cua chinh biet thu dep mau cua chinh dep mau cua go dep Mau cua chinh 4 canh thiet ke biet thu hien dai biet thu tan co dien biet thu hien dai biet thu mai thai mau cua chinh 2 canh thiet ke biet thu hien dai mau cua chinh 4 canh thiet ke biet thu tan co dien biet thu nha vuon nha mai thai hien dai Mau cua chinh 2 canh nho Cua chinh 2 canh bang go mau cua chinh 2 canh dep Mau cua chinh 3 canh thiet ke biet thu nha vuon Mau cua chinh 2 canh hien dai biet thu mini Mau cua chinh 4 canh bang go phong cach tan co dien Mau cua chinh 2 canh pano kinh Mau cua chinh 4 canh bang kinh Mau cua chinh 2 canh go Mau cua chinh 4 canh dep biet thu Phap dang cap thiet ke biet thu co dien Phap mau cua go chinh 2 canh Mau cua chinh 4 canh sat nha biet thu co ban cong Mau cua go 4 canh co kinh biet thu 2 tang mai thai biet thu 2 tang kieu Phap mau cua go 2 canh mau cua go tan co dien


Các bài viết khác

Nhà gỗ Bình Dương 130 tuổi - Kiến trúc nghệ thuật tinh xảo hiếm có còn tới ngày nay

Nhà gỗ Bình Dương 130 tuổi - Kiến trúc nghệ thuật tinh xảo...

Nhà gỗ Bình Dương với 5 gian 48 cột kiểu chữ Đinh Nam Bộ. Trải qua gần 1.5 thể kỷ, đồ nội thất bằng gỗ quý khảm trai, chạm trổ cầu kỳ vẫn giữ nguyên nét tinh xảo như ban đầu.
4 biệt thự dưới lòng đất giá hàng trăm triệu đô nổi tiếng thế giới

4 biệt thự dưới lòng đất giá hàng trăm triệu đô nổi tiếng thế...

3 trong 4 căn biệt thự dưới lòng đất nổi tiếng thế giới giá hàng trăm triệu đô thuộc quyền sở hữu của giới nhà giàu Mỹ.
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản thôi nhưng khiến nhiều người khao khát

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đơn giản thôi nhưng khiến...

Nếu sở hữu 3 mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng kiểu này chứng tỏ bạn không chỉ là người thông thái, giỏi tiêu tiền mà còn biết hưởng thụ cuộc sống.
Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp lãng mạn hết phần nhà khác

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng đẹp lãng mạn hết phần nhà khác

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng 250m2 thiết kế đẹp lãng mạn đến mê hồn. Mơ mộng, đắm say từ kiến trúc, nội thất tới không gian sân vườn.
Ưu nhược điểm của các kiểu kết cấu nhà dân dụng

Ưu nhược điểm của các kiểu kết cấu nhà dân dụng

Nhìn ra được ưu, nhược điểm của từng loại kết cấu nhà dân dụng sẽ giúp công trình của bạn đạt chuẩn kỹ thuật, kiên cố dài lâu.
Những phong cách thiết kế biệt thự sân vườn đẹp phổ biến trên thế giới hiện nay

Những phong cách thiết kế biệt thự sân vườn đẹp phổ biến trên...

Bốn phong cách thiết kế biệt thự sân vườn đẹp phổ biến nhất hiện nay chứng minh vì sao chúng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người xây nhà.