Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mini - Nhà biệt thự trệt nhỏ Hà Nội

Tháng chín 30,2016 04:22 Chiều

Tổng quan


  • 95m2

  • 02

  • 02

  • 01

  • 0

Nếu ai đó nói cuộc sống hiện đại thì phải ở nhà cao tầng chọc trời san sát nhau thì phải xem lại. Vì kiểu mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng mini 95m2 với mái dốc đỏ, cửa gỗ lim truyền thống khỏe khoắn độc quyền kientrucvietas.com giới thiệu dưới đây mới thực sự là xu hướng đáng được ghi nhận.

Toàn cảnh biệt thự cấp 4 mini rộng 95m2 ở Hà Nội nhìn từ trên cao

MÔ TẢ KIẾN TRÚC:

Mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng chỉ rộng 95m2 được thiết kế kết hợp giữa phong cách kiến trúc hiện đại với mái ngói đỏ tươi truyền thống. Tường bao che sơn màu sáng kết hợp đá trang trí, các bậc tam cấp lên sảnh cũng được ốp đá granite phối giữa hai màu vàng và nâu đen. Cửa chính, cửa đi lại và cửa sổ làm bằng gỗ lim, pano kính cường lực nhìn rất khỏe khoắn và bề thế. Riêng cửa sổ bên trong có các nan gỗ nằm ngang để bảo vệ, vừa an toàn vừa tạo tầm nhìn thoáng ra bên ngoài. Đây là mẫu cửa sổ độc quyền mà các Kiến trúc sư VietAS nghiên cứu thiết kế riêng cho các khách hàng của mình.

Mặt tiền biệt thự 1 tầng chữ L nhìn từ phía trái

Do diện tích khu đất có hình dáng đặc biệt - hình đa giác không đều nên bố trí không gian nội thất bên trong khá khó khăn cho gia chủ nếu không có sự hỗ trợ từ chuyên gia. Kiến trúc sư VietAS đã biến nhược điểm ấy trở thành ưu điểm hoàn hảo khiến gia chủ vô cùng hài lòng. Lấy chính những góc cạnh không đều nhau của mảnh đất để tạo các lớp gấp kiến trúc cùng hệ thống mái dốc vừa song song vừa vuông góc tuyệt đẹp. Nếu nhìn tổng thể, toàn ngôi nhà giống như những cánh sao sáng tỏa ra không gian xung quanh.

Đi từ sảnh chính vào là phòng khách (36m2) với bàn ghế, sập gụ và không gian thờ cúng; nhìn thẳng vào bên trong là phòng ngủ khép kín 02 (15m2) và wc (2,3m2); bên trái từ cửa chính nhìn vào là nhà bếp + phòng ăn (15m2), wc + nhà tắm (4m2); tiếp đến là phòng ngủ 01 (13m2).

Sơ đồ bố trí nội thất của biệt thự 1 tầng ở Phú Xuyên

Sự sáng tạo là vô hạn và cái đẹp thì không có tiêu chuẩn riêng. Chỉ cần có tay nghề và kinh nghiệm vững vàng thì dù công trình khó đến đâu các chuyên gia kientrucvietas.com cũng dễ dàng giúp bạn giải quyết êm thấm. Đồng tiền thì như nhau nhưng giá trị thì khác nhau. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó khi làm việc với các chuyên gia thiết kế nhà đẹp của chúng tôi.

Mã công trình: BT1692
Diện tích XD: 95m2
Số tầng: 01
Số phòng ngủ: 02
Số phòng vệ sinh: 02
Địa chỉ: Bà Thu Hà, Phú Xuyên, Hà Nội
Chi phí XD: 600 triệu
Chủ trì thiết kế: KTS Hồ Hữu Trinh 
Đơn vị: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS
Hotline: 09.83.83.26.46
Cố định: 02439929171
Email: tuvan.vietas@gmail.com
Website:

kientrucvietas.comCác bài viết khác