Hướng dẫn xem 1000+ mẫu nhà đẹp và tư vấn thiết kế chỉ với 1 click

Tháng chín 28,2016 04:45 Chiều

Bài viết này giúp bạn dễ dàng tìm các mẫu nhà đẹp mới nhất thuộc nhiều phong cách kiến trúc Đông Tây Kim Cổ khác nhau. Bạn cũng dễ dàng gửi câu hỏi tư vấn thiết kế miễn phí cho từng mẫu nhà cụ thể mà bạn thích tới chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của VietAS chỉ với 1 cái click chuột.

HÃY CLICK CHỌN CHỦ ĐỀ BẠN QUAN TÂM THEO MỤC LỤC DƯỚI ĐÂY:

1 - Tìm MẪU NHÀ ĐẸP
2 - Tìm mẫu thiết kế NỘI THẤT
3 - Xem các GÓI THI CÔNG
4 - Tìm hiểu các PHONG CÁCH kiến trúc
5 - Xem VIDEO các mẫu nhà đẹp
6 - Tham khảo BÍ KÍP NHÀ CỬA
7 - Cập nhật TIN TỨC
8 - GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN cho Kiến trúc sư
9 - GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN CHO CÔNG TRÌNH tôi thích
10 - BÌNH LUẬN các mẫu nhà, mẫu thiết kế tôi thích
11 - Cách CẬP NHẬT những mẫu nhà đẹp mới nhất
12 - CHIA SẺ mẫu thiết kế nhà đẹp cho bạn bè, người thân
13 - Theo dõi FANPAGE VietAS

-------------------------

1 - Tìm mẫu NHÀ ĐẸP

Cách 1: Dùng công cụ Tìm kiếm

- Gõ từ khóa cần tìm vào ô tìm kiếm và bấm vào nút tìm kiếm trên đầu trang web.

Ví dụ: Bạn bạn muốn tìm các mẫu biệt thự cấp 4, bạn gõ cụm từ "biệt thự cấp 4" vào box tìm kiếm (bước 1), rồi bấm vào nút tìm kiếm (bước 2) như hình bên dưới.

- Gõ mã công trình vào ô tìm kiếm và bấm vào nút tìm kiếm trên đầu trang web như hình bên dưới:

Ví dụ: Bạn muốn tìm mẫu thiết kế có mã số BT1592 nhưng không nhớ rõ đó là mẫu nào, tại box tìm kiếm, bạn gõ BT1592 (bước 1) rồi chọn Mã công trình (bước 2) và bấm nút tìm kiếm (bước 3) như hình dưới:

Cách 2: Tìm theo hạng mục:

Bạn có dự án xây dựng công trình nhưng muốn tham khảo nhiều mẫu thiết kế khác nhau để lựa chọn, bạn làm như sau:

Tại thanh menu trên đầu trang, bạn di chuột vào mục KIẾN TRÚC (bước 1), chọn 1 hạng mục cho dự án của bạn (biệt thự, nhà phố nhà ống, khách sạn...) (bước 2), sau đó di chuột chọn tiếp phong cách hoặc công năng cho dự án mà bạn muốn (bước 3) như hình bên dưới:

2 - Tìm mẫu thiết kế NỘI THẤT theo hạng mục

Dự án của bạn đã thi công xong phần thô và bạn muốn tham khảo các mẫu thiết kế nội thất cho nó, bạn làm như sau:

Tại thanh menu trên đầu trang web, bạn di chuột vào mục NỘI THẤT (bước 1), chọn hạng mục (nội thất biệt thự, nội thất nhà phố, nội thất chung cư, ...) tương ứng cho công trình của mình (bước 2) như hình bên dưới:

3 - Xem các GÓI THI CÔNG

Để xem các hình ảnh, video thi công thực tế, các công trình đang thi công và các gói dịch vụ thi công mà VietAS triển khai, bạn làm như sau:

Tại thanh menu chính trên đầu trang web, bạn di chuột vào mục THI CÔNG (bước 1), chọn hạng mục bạn quan tâm như hình ảnh thực tế,... (bước 2) như hình bên dưới:


4 - Tìm hiểu các PHONG CÁCH kiến trúc

Quyết định xây dựng đã khó khăn, chọn phong cách nào để phù hợp với dự án mà nâng tầm giá trị cho chính bản thân chủ đầu tư lại càng khó hơn. Để tìm hiểu về các phong cách (trường phái) kiến trúc khác nhau trước khi bạn chọn mẫu thiết kế cho mình hãy làm như sau:

Tại thanh menu chính trên đầu trang web, bạn di chuột đến mục PHONG CÁCH (bước 1), chọn kiểu kiến trúc nào bạn đang quan tâm (kiến trúc cổ điển, kiến trúc Tân cổ điển, kiến trúc truyền thống...) (bước 2) như hình bên dưới:

5 - Xem VIDEO mẫu nhà đẹp

Cùng một công xem các mẫu thiết kế mà bạn không muốn phải sử dụng chuột nhiều lần, xem luôn video cho mau lẹ, bạn làm như sau:

Tại thanh menu chính trên đầu trang web, bạn di chuột chọn mục VIDEOS (bước 1), sau đó chọn video bạn quan tâm (bước 2) như hình bên dưới.

6 - Tham khảo BÍ KÍP NHÀ CỬA

Người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng luôn áp dụng các yếu tố phong thủy vào việc xây dựng công trình, nhà ở. Đó là văn hóa, tập quán lâu đời đã ăn sâu bám rễ khó có thể bỏ được. Nếu bạn không phải là chuyên gia thì dù có sành sỏi đến đâu bạn cũng không thể biết hết được các nguyên tắc trong phong thủy nhà ở cũng như những bí kíp mà chỉ có những người trong nghề hoặc đã kinh qua mới biết được. Khâu chuẩn bị thủ tục xây nhà mới, thủ tục xây dựng công trình, cũng như những kinh nghiệm về chọn thiết bị, vật liệu, thiết kế cũng vô cùng khoai. Tất cả sẽ có trong mục Bí kíp nhà cửa. Nếu bạn quan tâm hãy làm như sau:

Tại thanh menu chính ở trên cùng website, bạn di chuột chọn mục BÍ KÍP NHÀ CỬA (bước 1), di chuột đến mục bạn đang băn khoăn (phong thủy nhà ở, chia sẻ kinh nghiệm...) để tìm bài phù hợp (bước 2) như hình bên dưới:

7 - Cập nhật TIN TỨC

Bạn là khách hàng thân thuộc của VietAS và luôn muốn cập nhật các tin tức mới để theo dõi sự phát triển từng ngày của chúng tôi, mời bạn làm như sau:

Tại thanh menu chính trên đầu trang web, bạn di chuột chọn mục TIN TỨC (bước 1), sau đó chọn chủ đề nào bạn quan tâm (Thông báo, Hoạt động, Tuyển dụng, Sự kiện hot) (bước 2) như hình bên dưới:


8 - GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN cho Kiến trúc sư

kientrucvietas.com cam kết với Khách hàng rằng mọi câu hỏi tư vấn của quý vị liên quan tới các vấn đề thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà ở, công trình, quy hoạch... đều được các chuyên gia có chuyên môn thực sự của chúng tôi giải đáp. Và quý vị nhớ rằng quý vị không mất bất cứ chi phí nào cho việc này.

Để gửi các câu hỏi tư vấn, quý vị làm theo 1 trong các cách sau:


Cách 1: Gọi điện đến bất kỳ số điện thoại nào trên website kientrucvietas.com

- Hotline: 0983832646

- Cố định: 024 399 29171

Cách 2: Gửi email tới địa chỉ hỗ trợ khách khách VietAS: hotro.vietas@gmail.com


Cách 3: Gửi email trực tiếp cho Kiến trúc sư Hồ Hữu Trinh: kts.hhtrinh@gmail.com


Cách 3: Điền đầy đủ thông tin vào bảng GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN (khoanh màu đỏ) có ở tất cả các trang trên website như các hình sau:

Dạng thứ 1 - 2: Có ở trang chủ và dưới các dự án.

Dạng thứ 3: Truy cập mục LIÊN HỆ > Thông tin khách hàng.

Dạng thứ 4: Nằm trên cùng cột phải ở chi tiết các dự án và bài viết.

9 - GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN CHO CÔNG TRÌNH tôi thích

Rất đơn giản, bạn đang xem mẫu thiết kế nào mà ưng ý và muốn gửi luôn câu hỏi tư vấn cho mẫu thiết kế đó bạn làm như sau:

Click vào box "GỬI CÂU HỎI" màu cam ở góc dưới bên phải mỗi ảnh (bước 1) như hình dưới:

Điền đầy đủ các thông tin bạn muốn hỏi cho mẫu thiết kế này vào bảng hiện ra trên màn hình (bước 2), sau đó gửi thông tin tới cho VietAS (bước 3) như hình dưới:

10 - BÌNH LUẬN các mẫu nhà, mẫu thiết kế tôi thích

Dưới mỗi dự án hoặc bài viết đều có phần bình luận. Bạn hãy nêu ý kiến đánh giá của mình cho các bài viết theo 1 trong 2 cách sau.

Cách 1: Bình luận bằng tài khoản email (1)

Cách 2: Bình luận bằng tài khoản facebook (2)

11 - Cách CẬP NHẬT những mẫu nhà đẹp mới nhất

Bạn muốn theo dõi các bài viết, cũng như các mẫu thiết kế mới nhất của chúng tôi, rất đơn giản. Mời bạn điền địa chỉ email và mục "ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN MỚI" ở giữa trang chủ như hình bên dưới:

12 - CHIA SẺ mẫu thiết kế nhà đẹp cho bạn bè, người thân

Để chia sẻ các mẫu thiết kế đẹp, các bài viết hay cho bạn bè, người thân trên các mạng xã hội, bạn chỉ cần click vào biểu tượng tương ứng với tài khoản MXH bạn muốn chia sẻ có ở trên cùng hoặc dưới ngay tất cả các dự án và bài viết như hình bên dưới:

13 - Theo dõi FANPAGE VietAS

Bạn có thể theo dõi hoặc truy cập vào các trang fanpage trên các mạng xã hội của VietAS bất cứ lúc nào bằng cách click vào các biểu tượng tương ứng ở trên đầu và cuối trang như hình bên dưới.

Hoặc có thể truy cập theo địa chỉ:

  • Tài khoản facebook/kientrucvietasofficial
  • Tài khoản Google+/Kiến trúc VietAS
  • Tài khoản Youtube/Kiến trúc VietAS
  • Tài khoản Pinterest/KientrucVietAS
  • Tài khoản Instagram/Kientrucvietas


Các bài viết khác

Thông báo ra mắt website kientrucvietas.com

Thông báo ra mắt website kientrucvietas.com

Với mục đích phục vụ tốt hơn cho nhu cầu tìm kiếm mẫu thiết kế, thi công và thông tin cho khách hàng, VietAS ra mắt website mới kientrucvietas.com