*QUÝ VỊ LƯU Ý:

KTS Hồ Hữu Trinh sẽ trực tiếp tư vấn toàn bộ các câu hỏi chuyên môn liên quan tới kiến trúc, nội thất, thi công, xây dựng...(Không tư vấn Phong thủy, Xem tuổi, Xem ngày tốt...). Số lượng câu hỏi gửi về cho Kiến trúc VietAS mỗi ngày khá nhiều, cộng với KTS còn bận nhiều công việc khác nữa. Vì vậy, nếu phản hồi tới Quý vị lâu hơn một chút so với mong đợi thì VietAS kính mong được Quý vị thông cảm.

+ Trong những trường hợp cần gấp: Vui lòng gọi ngay Hotline: 098.383.26.46 

Trong trường hợp cần xử lý luôn trong ngày: Vui lòng: Để lại lời nhắn qua Zalo: 098.383.26.46

+ Trong trường hợp thông thường, gửi câu hỏi Tư vấn tại website hoặc email tới: tuvan.vietas@gmail.com, kts.hhtrinh@gmail.com

+ Các câu hỏi không đúng chuyên môn hoặc chung chung, không rõ ràng sẽ không được phản hồi

Xin chân thành cám ơn và chúc Quý vị vạn sự Cát Tường!

------

*CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN:

Khi gửi câu hỏi tư vấn, quý vị vui lòng trình bày rõ nội dung cần hỏi, cung cấp đầy đủ thông tin để việc tư vấn được nhanh hơn và khi cần chúng tôi dễ dàng liên hệ lại.

*3 bước để có ngôi nhà đẹp hoàn hảo:

  • LẬP KẾ HOẠCH
  • GỬI TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Câu hỏi

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m với 700 triệu đồng

Ngọc Ánh | Tháng năm 06,2018 12:24 Chiều

Chào kiến trức sư Hồ Hữu Trinh. Em xem những mẫu thiết kế nhà của anh thấy rất ưng. Em muốn hỏi anh em có mảnh đất khoảng 400m2. Em muốn xây nhà cấp 4 mái thái với dt 9×12 m,3 phòng ngủ. 1 phòng khách. 1 phòng bếp.2 nhà vs và phòng thờ thì có được không ạ? Và vố chi phí khoảng 700 triệu có làm được không ạ?

Câu trả lời

Super Admin

Tháng năm 07,2018 11:22 Sáng

Chào bạn Ngọc Ánh!

Kiến trúc VietAS rất cám ơn bạn vì đã dành nhiều tình cảm và sự tin tưởng cho các mẫu thiết kế của chúng tôi cũng như của KTS Hồ Hữu Trinh.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m tức diện tích XD khoảng 108m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng thờ như bạn nói hoàn toàn có thể nhé; chỉ cần bố trí khéo léo một chút để không gian hợp lý và thông thoáng thôi. Bàn thờ có thể đặt chung ở phòng khách vừa đẹp theo truyền thống Việt Nam, vừa tiết kiệm không gian.

Tuy nhiên, nhà bạn có tới 400m2 đất nên thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại sẽ rất đẹp. Nếu có thể tăng diện tích XD lên một chút cho các công năng rộng hơn thì sẽ thật sự hoàn hảo.

Xây biệt thự cấp 4 với 700 triệu đồng trở lên (chưa tính nội thất) là con số khá hợp lý để có một biệt thự đẹp, không nhiều nhưng cũng không quá ít. Trong quá trình thi công sẽ có sai số so với dự kiến ban đầu nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều so với ngân sách bạn đang có nếu chọn nguyên vật liệu phù hợp.

Chúc bạn sớm có ngôi nhà cấp 4 mái thái 9x12m đẹp như mong muốn!

> Tham khảo: 

Super Admin

Tháng năm 07,2018 11:21 Sáng

Chào bạn Ngọc Ánh!

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 9x12m tức diện tích XD khoảng 108m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng thờ như bạn nói thì hoàn toàn có thể nhé; chỉ cần bố trí khéo léo một chút để các không gian không gò bó. Bàn thờ thì có thể đặt chung ở phòng khách vừa đẹp, vừa tiết kiệm không gian.

Nhà bạn có tới 400m2 đất nên nếu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái hiện đại sẽ rất đẹp. Nếu có thể tăng diện tích XD lên một chút cho các công năng rộng hơn thì sẽ hoàn hảo.

Xây biệt thự cấp 4 với 700 triệu đồng (chưa tính nội thất) là con số khá hợp lý để có một biệt thự đẹp, không nhiều nhưng cũng không quá ít. Trong quá trình thi công sẽ có sai số nhưng cũng sẽ không nhiều so với nguồn ngân sách bạn đang có.

Chúc bạn sớm có ngôi n hà cấp 4 mái thái đẹp 9x12m đẹp như mong muốn!

Xem thêm những câu hỏi khác

Xin được tư vấn biệt thự 2 tầng mái thái

Tống nhật linh | Tháng hai 10,2020 09:01 Sáng
Em chào anh Hiện tại e đang có nhu cầu xây thêm nhà 2 tầng mái thái Do đã có nhà thờ chính rồi, nên nhà xây thêm không cần phòng thờ và phòng khách! Tầng1: 1 ngủ, 1 bếp, 1vs Tầng2: 2 ngủ, 1 vs Vì vậy e muốn làm nhỏ nhất có thể thì khoảng bao nhiêu m2/ sàn thì hợp lí ạ? Chi phí e có khoảng 800tr! Mong được kientrucvietas tư vấn ạ! E đã kết bạn zalo rồi ạ!

Kiến trúc

Đoàn Tâm | Tháng một 21,2020 08:54 Chiều
Nhà làm hết mấy tiền? Diện tích XD bao nhiêu?

Giá ngôi nhà này xây bao nhiêu tiền vậy?

Hoàng Văn Trường | Tháng chín 25,2019 03:30 Chiều

Giá ngôi nhà này xây bao nhiêu tiền vậy?

làm mái sân nhà và trên sân thượng

Lê Sơn Dương | Tháng chín 16,2019 04:54 Chiều
Nhà tôi 3 tầng hình chữ L. Một cạnh đã làm mái ngói. Nay tôi muốn làm nốt mái ngói phần còn lại (diện tích khoảng 30m2) hoặc làm giàn hoa pergola. Khoảng sân trước nhà (khoảng 25 m2) làm giàn hoa pergola. Công việc không nhiều nên không biết VIETAS có nhận thiết kế và thi công không?

xin tư vấn giúp để xây nhà

nguyễn đức điện | Tháng chín 03,2019 10:16 Sáng
xin chào nhà tư vấn thiết kế, chúc nhà tư vấn thiết kế vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt. xin nhà tư vấn và thiết kế giúp việc xây nhà với nội dung như sau: - Tôi muốn xây nhà hình chữ L. Chiều dài khoảng 13 mét, chiều rộng khoảng 8 mét, đổ mái bằng và trên lợp ngói. - Kích thước là xây một buồng rộng khoảng 5 mét về bên trái (đứng nhìn trực diện) với chiều dài của gian là 8 mét; diện tích còn lại là xây ba gian thông, mỗi một gian cách nhau là 2,23 cm để gối trụ cột gỗ và xà ngang (2,23m là tim giữa cọt trụ náy với trụ cột kia) của mái lợp ngói chống nóng chỉ riêng ba gian nhà ngoài. - Ba gian có hiên (sảnh) rộng khoảng 1,5 mét, còn lại đất đẳng trước là làm sân tương ứng với diện tích chiều dài nhà xây 13 mét. * Vậy xin nhà thiết kế giúp cho bản vẽ và tư vấn. Tôi xin trân trọng cảm ơn nhiều.

Tôi muốn sửa lại nhà 1 tầng lên 2 tầng

PHẠM MẠNH NAM | Tháng tám 28,2019 11:39 Sáng

Nhà làm móng hơi yếu xin đc tư vấn.