Nội thất căn hộ chung cư 57m2 (Hà Nội)

Tháng tám 16,2016 11:43 Sáng

Tổng quan


  • Diện tích căn hộ 57m2

  • 02 Phòng ngủ

  • 02 Phòng vệ sinh

  • Tầng

  • Garage


Với những gia đình có điều kiện vừa phải, việc mua được 1 căn hộ tầm trung là đã quá sức, chưa kể phải thiết kế kế nội thất sao cho đẹp, tiết kiệm mà vẫn đầy đủ công năng. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 57m2 ở Linh Đàm sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Đương nhiên, tùy điều kiện mỗi gia đình mà việc đầu tư trang thiết bị nội thất ở mức nào. Với các khách hàng của mình, VietAS luôn tư vấn tính thực tế nhất cho khách hàng để họ tập trung nguồn vốn vào những cái trọng điểm. Những nội thất mang tính chất trang trí là thứ mà chủ hộ dễ thay đổi qua thời gian nên việc phân chia tài chính cho chúng không cần quá nhiều, chỉ cần chọn những mẫu vừa mắt, thể hiện phong cách riêng của chủ hộ. Trang thiết bị vệ sinh, chậu rửa, vòi nước, sàn nhà, tủ bếp...là những đồ thực sự cần thiết và được sử dụng thường xuyên, dễ bị ngấm nước, hỏng hóc vì thế nên đầu tư loại tốt để không phải thay đi thay lại nhiều lần.

Với phong cách năng động của chủ hộ ở HH4B Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, Kiến trúc sư tư vấn chọn thiết kế nội thất kiểu hiện đại, sàn gỗ, trần thạch cao phá cách, nội thất gỗ sồi tự nhiên với chi phí hoàn thiện dao động ở mức 100-150 triệu.

---

Mã công trình: NT150805
Thiết kế:         KTS. Hồ Hữu Trinh       
Điện thoại:      0439929171 - 09.83.83.26.46
Email:             hotro.vietas@gmail.com
Website:          kientrucvietas.com - phongcachkientruc.com

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS

>Tham khảo: Giải pháp thiết kế nội thất chung cư mini diện tích 47m2

Xem lại mẫu thiết kế nội thất chung cư 57m2 ở HH4B Linh ĐàmCác bài viết khác