Nhà phố đẹp hiện đại mặt tiền 5m 4 phòng ngủ 4 nhà tắm ở Ga Tía, Thường Tín

Tháng mười một 02,2016 10:04 Sáng

Nhà phố đẹp hiện đại mặt tiền 5m 4 phòng ngủ 4 nhà tắm được thiết kế đơn giản theo yêu cầu của gia chủ - ông Nghìn ở Ga Tía, Thường Tín. Toàn bộ vật liệu và trang thiết bị đều hiện đại với công năng sử dụng phức hợp, phía trước là không gian bán hàng tạp hóa, giầy dép, phía trong là khu vực nhà ở.

Tổng quan


  • 102m2

  • 04

  • 04

  • 04

  • 0

Với nhà phố hiện đại (nhà ống hiện đại) thường gia chủ ít khi xây dựng, thiết kế theo kiểu cầu kì phức tạp. Họ quan tâm hơn đến công năng sử dụng và tận dụng triệt để các khoảng không bên trong căn nhà sao cho hợp lý, chuẩn phong thủy nhưng vẫn phải tiện nghi, thoải mái. Mẫu nhà phố mặt tiền 5,1m, chiều sâu 20m mà kientrucvietas.com giới thiệu dưới đây là một ví dụ cho trường hợp này.

Vị trí ngôi nhà của ông Nghìn khá đẹp, nằm ngay mặt phố, giáp ga Tía, khu vực nối giữa huyện Thường Tín với huyện Phú Xuyên, trên quốc lộ đi xuống Cầu Giẽ và tỉnh Hà Nam. 2 vợ chồng ông sống chủ yếu làm nghề kinh doanh buôn bán, mặt hàng chính là giầy dép, chăn, ga, gối, đệm. Vì thế, ngay từ ban đầu ông đã yêu cầu Kiến trúc sư thiết kế căn nhà với kiến trúc tối giản, sử dụng toàn bộ vật liệu và thiết bị hiện đại để vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa hợp với chức năng phức hợp của gia đình ông. Là con người tính tình ôn hòa nên bên trong nhà ông nội thất cực kỳ tối giản, mục đích để không gian thoáng đãng, mát mẻ và có chỗ cho con cái chơi bời, sinh hoạt và giải trí thoải mái.

Phối cảnh nhà ống hiện đại mặt tiền 5m nhìn từ dưới lên

Sau đây là phối cảnh và sơ đồ mặt bằng nội thất nhà ông Nghìn, mời bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất tầng 1 (tầng trệt):

Không có phòng ngủ. Đi từ ngoài vào là phòng khách, khu vực trung tâm nhà (với tiểu cảnh, cầu thang và nhà vệ sinh); nhà bếp + phòng ăn và sân sau.

Phòng khách: 39m2

Nhà bếp + phòng ăn: 29m2

Sân sau: 29m2

Thiết kế nội thất tầng 2 (lầu 1):

Nhìn từ mặt tiền vào gồm: Ban công, phòng ngủ master 19m2, nhà vệ sinh khép kín trong phòng ngủ master, khu vực trung tâm (sảnh tầng, cầu thang và giếng trời), nhà vệ sinh dùng chung và phòng ngủ 01.

Thiết kế nội thất tầng 3 (lầu 2):

Tính từ mặt tiền vào gồm: Phòng ngủ 04, phòng thờ, khu vực trung tâm, nhà vệ sinh và trong cùng là phòng ngủ 03.

Thiết kế nội thất tầng 4 (tầng tum/lầu 3):

Sân thượng, khu vực trung tâm, phòng giặt và sân phơi ở phía sau cùng.

Phối cảnh nhà ống hiện đại mặt tiền 5m nhìn từ trên xuống

Nếu bạn đang có ý định xây nhà phố hiện đại (nhà ống hiện đại) mà muốn tiết kiệm chi phí thì có thể thiết kế tối giản cả ngoại thất lẫn nội thất như căn nhà này của ông Nghìn. Để xem thêm các thông tin chi tiết, kientrucvietas.com mời bạn xem ở bên dưới đây.

Mã công trình: NP121201
Loại công trình: Nhà phố hiện đại
Số P. ngủ: 04
Số WC: 04
Garage: 0
Chi phí XD: 1,2 tỷ - 1,5 tỷ đồng
Địa chỉ: Ông Nghìn, Ga Tía, Thường Tín
Diện tích: 102m2 (5,1x20m)
Thiết kế: KTS Hồ Hữu Trinh
Đơn vị: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS
Hotline: 0983.832 646
Cố định: 02439929171
Email: hotro.vietas@gmail.com
Website: kientrucvietas.comCác bài viết khác