Mẫu nhà ống mặt tiền 5m mái bằng (Hà Nội)

Tháng tám 16,2016 03:44 Chiều

Tổng quan


  • Diện tích đất 62,5 m2

  • 03 Phòng ngủ

  • 03 Phòng vệ sinh

  • 03 tầng

  • 01 Garage

Với tổng vốn đầu tư xây dựng khoảng 800 triệu đồng, ông Nguyễn Viết Nam chọn phong cách kiến trúc hiện đại, màu nâu cafe sang trọng với những ô thoáng tự nhiên khiến ngôi nhà ống mặt tiền 5m của mình luôn ngập tràn ánh nắng và thoáng mát giữa phố phường chật hẹp.

-----------------------------

Ông Nam chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo, sử dụng từ cửa đến bậc cầu thang, kết hợp màu vàng cánh rán vừa sáng vừa sang, màu sắc hài hòa.

Ngoài cùng tầng 1 là sân phức hợp với garage để xe, vào trong là phòng khách, không gian trọng tâm của nhà với cầu thang và khu tiểu cảnh, sau đó đến không gian nhà bếp.

Phía ngoài mặt tiền của tầng 2 là phòng ngủ master của chủ nhà có cửa hướng ra ban công sân vườn, rồi đến khu vực cầu thang, sảnh sinh hoạt tầng và trong cùng là phòng ngủ 01 của con cái.

Cũng như tầng 2, tầng 3 có ban công nhìn ra sân vườn nhưng độ view thoáng và rộng hơn. Đi vòng trong là vị trí phòng thờ, phòng giặt đồ, nhà vệ sinh, sảnh tầng và khu vực cầu thang. Trong cùng là phòng ngủ 02 của con cái. Mái trên sân vườn sử dụng kính kết hợp song thưa vừa để trang trí vừa lấy ánh sáng tự nhiên.

Có thể nói, cuộc sống càng hiện đại thì quan niệm về cái đẹp của con người càng tinh tế hơn, đi kèm với đó là các chi tiết rườm rà trước đây đã dần bị loại bỏ. Đây là xu hướng tất yếu mà kiến trúc Âu châu đã áp dụng từ lâu. Sự thẩm mĩ kết hợp với tiện ích công năng mới thực sự là lựa chọn thông minh cho thời đại mới. Chính vì thế, mẫu nhà ống mặt tiền 5m2 này rất đáng để các bạn tham khảo cho ngôi nhà mơ ước của mình giữa chốn thị thành chật hẹp.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Mã công trình: NP150905

Thiết kế: KTS. Hồ Hữu Trinh

Đơn vị: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS

Điện thoại: 0439929171 - 09.83.83.26.46

Email: hotro.vietas@gmail.com

Website: kientrucvietas.comphongcachkientruc.comCác bài viết khác