Không cần mua mới vẫn có nội thất nhà đẹp như mơ

Tháng tám 18,2016 06:22 Chiều

Tổng quan


  • 45m2

  • 06 P.ngủ

  • 04 WC

  • 05 Tầng

  • 0 Garage

----------------------------------------

Không cần mua mới vẫn có thiết kế nội thất nhà phố 4m đẹp như mơ, ai mà dám tưởng tượng thế bao giờ. Nhưng anh Thành và chị Hằng ở Hà Giang xa xôi đã làm được điều đó ngay trên mảnh đất thủ đô cái gì cũng đắt đỏ trên ngôi nhà diện tích chỉ 45m2 ở đường Hoàng Quốc Việt - Hà Nội mà kientrucvietas giới thiệu dưới đây.

Ở bài trước, kientrucvietas.com đã giới thiệu phần cải tạo kiến trúc của ngôi nhà ống cũ 45m2 ở phố Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến hàng xóm kinh ngạc. Ở bài này, xin đưa đầy đủ hình ảnh thiết kế lại công năng và nội thất bên trong ngôi nhà - cái mà chủ nhà muốn đầu tư làm điểm nhấn để xóa bỏ "định kiến" nhà cũ bỏ hoang cũ kĩ cho ngôi nhà mới mua của mình.

Tầng trệt làm phòng khách, phòng bếp + ăn, nhà vệ sinh và cầu thang

Với quan điểm ngay từ đầu rất rõ ràng: Biến nhà hoang thành nhà phố đẹp từ trong ra ngoài, gia chủ đã đưa ra cho Kiến trúc sư rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe: Kiến trúc đơn giản nhưng phải đẹp, vật liệu không quá cao cấp nhưng phải bền, nội thất không cầu kỳ nhưng phải đẳng cấp, không gian hẹp nhưng phải đầy đủ tiện nghi, nhà chật nhưng phải thoáng mát...

Phòng bếp hướng nhìn ra phòng khách và cầu thang

Nghe qua thì có vẻ bất hợp lý nhưng thực sự đây là yêu cầu rất thông minh - cái mà các Kiến trúc sư luôn cần ở mỗi chủ đầu tư mà mình làm việc. Chỉ có chủ nhà thông minh mới có 1 Kiến trúc sư thông thái, chỉ có chủ nhà thông minh mới có 1 công trình hoàn hảo. Đây là nguyên tắc bất di bất dịch nhưng không nhiều người làm được.

Một góc phòng ngủ tầng 2

Phòng tắm và thư giãn trên tầng 4

Mã công trình:           NT140621

Loại:                           Thiết kế nội thất nhà ống

Chủ nhà:                     Anh Thành, Chị Hằng

Địa chỉ:                       Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi phí XD:                 1 tỷ đồng

Thời gian hoàn tất: 03 tháng

Thiết kế: KTS Hồ Hữu Trinh
Công ty: Cổ phần Kiến trúc và Nội thất VietAS
Hotline: 09.83.83.26.46
Cố định: 02439929171
Email: tuvan.vietas@gmail.com
Website:

KientrucvietasCác bài viết khác