Mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi trong nhà hình cánh hoa ông Đào Hải Dương

Tháng tám 26,2019 12:09 Chiều

Tổng quan


 • 350m2

 • 04

 • 05

 • 01

 • 0

Mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi trong nhà ông Đào Hải Dương 350m2 sàn trên diện tích đất 4000m2. Căn biệt thự vườn 1 tầng mái ngói hiện đại còn có sân vườn trên mái và hồ cá cảnh tuyệt đẹp.

Ý tưởng thiết kế biệt thự có bể bơi trong nhà ở huyện Kim Thành

Nếu từng xem chi tiết mặt bằng và phối cảnh bản thiết kế biệt thự có bể bơi này của gia đình ông Đào bạn sẽ thấy rất quen thuộc. Đây là một trong những biệt thự 1 tầng đẹp có mái ngói được thiết kế theo xu hướng hiện đại.

Theo đó, ý tưởng thiết kế bể bơi trong nhà biệt thự ở nông thôn là bước đột phá táo bạo của gia chủ. Nó xuất phát từ mong muốn thiết thực của ông Đào. Ông muốn các thành viên gia đình có cơ hội thư giãn, giải trí, rèn luyện kỹ năng ngay trong không gian nhà, kể cả khi thời tiết không thuận lợi. Điều này mạnh mẽ hơn việc lo lắng chi phí thuê người chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng bể bơi thường xuyên. Điều này hoàn toàn phù hợp khi thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Lí do, theo Kiến trúc VietAS có thể:

 • Một là, đời sống vật chất của nhiều gia đình Việt ngày càng dư dả.
 • Hai là, người Việt ngày càng biết tận hưởng thành quả lao động mình đạt được, một trong số đó chính là đầu tư cho nơi ăn chốn ở.
 • Ba là, tiếp thu rộng rãi công nghệ hiện đại tiên tiến và văn minh phương Tây.
 • Bốn là, trái đất ngày càng nóng lên; Việt Nam là một trong nhiều nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ biến đổi khí hậu. Mùa đông cũng ấm hơn, việc thiết kế bể bơi không còn là xa xỉ, lãng phí…

Thiết kế biệt thự có bể bơi đẹp 82m2

Căn biệt thự vườn 1 tầng mái ngói không chỉ có khuôn viên lý tưởng, phong thủy lý tưởng mà kiến trúc cũng lý tưởng. Với diện tích 350m2 nó không chỉ có một bể bơi trong nhà rộng 82m2 với diện tích mặt nước 35m2 mà còn có công năng chính gồm 4 phòng ngủ, 5 nhà tắm và vệ sinh, sảnh chính 20m2, phòng khách 52m2, phòng thờ 16m2 và bếp và ăn 32m2.

> Xem đầy đủ hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công mẫu biệt thự này: 

 • Liên hệ Hotline: 098.383.26.46
 • Gửi email: tuvan.vietas@gmail.com

Riêng khu bể bơi thiết kế không gian mở với các mảng kính cường lực lớn có thể mở được, vừa tạo tầm nhìn ra bên ngoài thiên nhiên vừa có thể mở để lấy gió tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Không gian phía ngoài bể bơi là hành lang sân vườn và hồ cá có hòn non bộ.

Bể bơi được thiết kế hình bông hoa 3 cánh mềm mại có 2 lối lên xuống. Lòng bể bơi lát gạch tranh 3D hình những chú cá heo tinh nghịch. Xung quanh có lối đi lại và khoảng sàn rộng kê ghế để ăn uống, nằm thư giãn.

Trần bể bơi là mái bê tông cốt thép thiết kế chống thấm triệt để ốp gỗ hoặc trần giả gỗ. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí lung linh.

Ngoài ra, Kiến trúc sư Hồ Hữu trinh và đội ngũ cộng sự còn thiết kế một khu sân vườn nhỏ trên mái có cầu thang ngoài dẫn từ bể bơi lên. Chiếc vườn xinh xắn này không chỉ làm mát cho trần bể bơi, mà còn là nơi để gia đình tổ chức các bữa tiệc ngoài trời hoặc ngồi ngắm cảnh, uống trà…

Chi phí xây dựng cơ bản cho toàn bộ mẫu thiết kế biệt thự có bể bơi trong nhà của ông Đào rơi vào khoảng từ 2.7 tỷ đến 3.3 tỷ đồng (tính tại thời điểm thi công).

Nếu yêu thích mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ có bể bơi trong nhà này của ông Đào, bạn vui lòng liên hệ với Kiến trúc VietAS để được hỗ trợ nhé.Các bài viết khác