Biệt thự bán cổ điển 2 mặt tiền ở Lê Trọng Tấn - Hà Đông

Tháng bảy 29,2016 03:58 Chiều

Tổng quan


  • 315 m2

  • 07

  • 08

  • 04

  • 01

Nhà rộng chưa đủ mà còn phải có vị thế đẹp, kiến trúc độc đáo, tiện nghi sang trọng, không gian lý tưởng. Căn biệt thự bán cổ điển 4 mặt thoáng 2 mặt tiền diện tích sàn 900m2 kientrucvietas.com giới thiệu dưới đây là 1 ví dụ điển hình.

Đây là công trình có địa thế tuyệt vời nằm trong dự án bị bỏ hoang ở đường Lê Trọng Tấn - Hà Đông - Hà Nội. Theo nguyện vọng của chủ đầu tư, công trình được thiết kế cải tạo thành biệt thự bán cổ điển sang trọng, rộng rãi, thoáng mát và vô cùng lý tưởng cho gia đình với 4 mặt thoáng, 2 mặt tiền và tổng diện tích sàn các tầng lên tới 900m2. Ngôi biệt thự được phối theo tông màu lạnh pha kem kết hợp cửa nhựa tạo sự hiện đại, mái ngói màu xám sáng cùng họa tiết uốn vòm làm nên sự cổ điển. Không cầu kỳ, không hoa mỹ, căn biệt thự toát lên sự đồ sộ nhưng vô cùng tinh tế và hợp thời.

Phối cảnh biệt thự bán cổ điển 2 mặt tiền ở Hà Đông

Biệt thự tân cổ điển với 4 mặt thoáng lý tưởng

Biệt thự nhìn từ dưới mặt phố lên

Với tổng chi phí đầu xây dựng khoảng từ 4,5-4,8 tỷ đồng, ngôi nhà được thiết kế cải tạo lại theo hình thức biệt thự bán cổ điển 1 tầng hầm và 4 tầng nổi với 2 phương án chức năng: Sử dụng làm trụ sở ngân hàng (phương án 1) và dùng làm biệt thự gia đình (phương án 2). Với phương án 2, ngoài tầng hầm làm garage để xe, từ tầng 1 đến tầng 3 là khu sinh hoạt ăn ở của gia đình; riêng tầng áp mái gồm phòng thờ, nhà kho, phòng ngủ dành cho giúp việc và phòng tập thể dục...
Xã hội phát triển, đời sống vật chất của con người ngày càng nâng cao nên ngoài nhu cầu về ăn, mặc, ở; ngày nay chúng ta còn hết sức chú trọng đến đời sống tinh thần cũng như biết cách hưởng thụ cái đẹp. Vì vậy, việc bớt chút chi phí để xây dựng thiết kế nhà ở sao cho khang trang, đẹp đẽ, công năng đầy đủ mà đảm bảo tiết kiệm là điều hết sức cần thiết vì trong có êm thì ngoài mới ấm, có an cư mới lạc nghiệp.
Mã công trình: BT150601
Diện tích: 315m2
Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
Chi phí XD: 4,5-4,8 tỷ đồng
Thiết kế: KTS Hồ Hữu Trinh
Đơn vị: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất VietAS
Hotline: 09.83.83.26.46
Cố định: 0439929171
Email: hotro.vietas@gmail.com
Website: kientrucvietas.comphongcachkientruc.comCác bài viết khác